17:03 ICT Thứ năm, 16/08/2018

Tiểu học A Vĩnh Trạch

Địa chỉ: Ấp Trung Bình Nhất xã Vĩnh Trạch

Email: c1avinhtrachts@angiang.edu.vn  - Điện thoại: (076) 3891435

Trường Tiểu học “A” Vĩnh Trạch được thành lập vào năm 1991, tách ra từ trường phổ thông cơ sở Vĩnh Trạch, vị trí trường nằm gần trung tâm xã.

Hiện nay trường còn 1 điểm chính nằm trên tuyến đường làng cặp con sông Long  Xuyên – Núi Sập, với 20 phòng học 4 phòng chức năng. Cơ sở vật chất hiện nay đáp ứng đủ cho nhu cầu dạy học. Tuy nhiên có 10 phòng học đang xuống cấp cần được đầu tư thay thế. Hiện nay trường đã đạt được 4/5 chuẩn Quốc gia mức độ 1. Trong những năm qua nhà trường không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, từng bước khẳng định vị thế của nhà trường. Nhà trường từng bước phát triển bền vững, sẽ là một ngôi trường có chất lượng  giáo dục tốt, một địa chỉ đáng tin cậy của phụ huynh học sinh xã nhà.

*.Mục tiêu sứ mệnh: Cung cấp cho học sinh một kiến thức vững chắc; phát triển tư chất của học sinh một cách đầy đủ nhất về trí tuệ, thể chất, tình cảm thẩm mỹ; chuẩn bị tốt nhất cho các em tiếp tục học tốt ở các cấp học sau.

*.Tầm nhìn: Một trường có chất lượng cao, học sinh chăm ngoan học giỏi đáp ứng được nhu cầu của xã hội, đạt chuẩn quốc gia.

*.Giá trị nền tảng cần xây dựng: Luôn thay đổi và phát triển; có kiến thức vững chắc; khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần; thầy mẫu mực, trò ngoan ngoãn; đặt lợi ích chung trên lợi ích cá nhân.

Năm

học

Tổng số

CB, VC