Chào mừng các bạn đến với website Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang!
10:30 ICT Thứ ba, 21/05/2019

gia su tai nha, trung tam gia su, gia su mon toan, gia su mon hoa, gia su mon ly, can tim gia su, gia su tieu hoc, gia su tieng anh, gia su mon van,

Học tập Bác
Trường học TTHSTC
Hộp thư

Danh ngôn

1

Thăm dò ý kiến

Bạn là đối tượng nào trong số các đối tượng dưới đây?

Giáo viên.

Học sinh.

Phụ huynh.

Khách vãng lai.

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 206

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14352

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2952422

Đăng nhập thành viên

Trang chủ » Tin tức » Phòng giáo dục » Văn bản điều hành

Kế hoạch triển khai thực hiện nghị quyết số 11/NQ-CP

Thứ sáu - 01/04/2011 16:49
Triển khai thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ về những giải pháp chủ yếu tập trung kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội trong ngành Giáo dục và đào tạo Thoại Sơn

Thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ về những giải pháp chủ yếu tập trung kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội và Quyết định số 2429/QĐ-UBND, ngày 30/3/2011, của UBND huyện Thoại Sơn, ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP trên địa bàn huyện Thoại Sơn. Phòng Giáo dục và đào tạo Thoại Sơn xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP trong nội bộ Ngành như sau:

I. Mục tiêu chung:

            1. Tạo đồng thuận cao trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên của Ngành đối với các giải pháp của Chính phủ, của UBND tỉnh, UBND huyện nhằm kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội.

2. Các đơn vị tăng cường tiết kiệm kinh phí, đảm bảo nhiệm vụ chi thường xuyên trong năm 2011, đồng thời, góp phần cùng địa phương và cả nước kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội.

II. Nhiệm vụ và giải pháp:

1. Lãnh đạo các đơn vị phải bám sát các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước và nội dung của Nghị quyết này để đẩy mạnh công tác tư tưởng, thông tin, tuyên truyền đầy đủ, kịp thời đến đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong đơn vị.

2.  Quản lý chặt chẽ các khoản chi, tạm dừng trang bị thiết bị văn phòng; giảm tối đa chi phí điện, nước, điện thoại, văn phòng phẩm, đi lại. Bỏ các khoản chi cho các hoạt động mang tính hình thức, không cần thiết để tiết kiệm thêm 10% chi thường xuyên của 9 tháng còn lại trong dự toán được giao của năm 2011, theo chủ trương của Chính phủ.

3. Phòng GD-ĐT và các đơn vị trực thuộc áp dụng thống nhất định mức công tác phí mới kể từ ngày 01/4/2011. (đính kèm)

4. Không bổ sung ngân sách ngoài dự toán, trừ các trường hợp thực hiện theo chính sách, chế độ; phòng chống, khắc phục hậu quả thiên tai, dịch bệnh.

5. Phòng GD-ĐT tăng cường kiểm tra chế độ tự chủ, tự chịu trách nhiệm về kinh phí sự nghiệp ở các đơn vị theo Nghị định 43/2006/NĐ-CP. Xử lý nghiêm, kịp thời và công khai các sai phạm.

III. Tổ chức thực hiện:

1. Thủ trưởng các đơn vị phổ biến kế koạch này cùng với Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ, đồng thời, tuyên truyền, quán triệt trong tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên.

2. Căn cứ Kế hoạch của Phòng GD-ĐT, các đơn vị chủ động xây dựng kế hoạch, triển khai thực hiện tốt các nội dung công việc có liên quan.

3. Định kỳ hàng tháng, báo cáo tình hình và kết quả tổ chức thực hiên kế hoạch về Phòng GD-ĐT, lồng ghép trong báo cáo tháng.

 

Tải về tại đây

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Liên hệ quảng cáo

Giới thiệu

Thành tích đạt được

Thành tích đạt được Song hành cùng những bước tiến chung của huyện, ngành Giáo dục đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Quy mô và mạng lưới cơ sở giáo dục phát triển rộng khắp, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu học tập của nhân dân trong huyện. Từ 1 trường mẫu giáo, 12 trường tiểu...

Video Clip

Hình ảnh hoạt động

Các trang web hữu ích

Thư viện tài nguyên Giáo dục huyện Thoại Sơn
Cổng thông tin huyện Thoại Sơn
Thư viện trực tuyến
Sở GDĐT An Giang
Bộ GDĐT