01:40 ICT Thứ bảy, 22/11/2014

Trang chủ » Tin tức » Phòng giáo dục » Văn bản điều hành

Kế hoạch làm việc về xây dựng trường chuẩn Quốc gia năm học 2010-2011

Thứ tư - 02/02/2011 08:53
Các trường trình bày ngắn gọn báo cáo tự đánh giá về việc thực hiện 5 tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn quốc gia (chuẩn nào đã đạt; chuẩn nào chưa đạt, nguyên nhân và hướng giải quyết (photo mỗi thành viên/1 bản)).

- Các trường trình bày ngắn gọn báo cáo tự đánh giá về việc thực hiện 5 ctiêu chuẩn của trường đạt chuẩn quốc gia  (chuẩn nào đã đạt; chuẩn nào chưa đạt, nguyên nhân và hướng giải quyết (photo mỗi thành viên/1 bản)).

Phòng Giáo dục - Đào tạo đánh giá mức độ đạt chuẩn của từng trường trên cơ sở kiểm tra hồ sơ và tình hình thực tế. Hướng dẫn các trường thực hiện các công việc tiếp theo.

- Phòng Giáo dục - Đào tạo thông báo với UBND các xã, thị trấn và các trường về danh mục do tỉnh, huyện, ngành đầu tư; thống nhất danh mục cần vận động xã hội hóa để giúp các trường đạt chuẩn  quốc gia về CSVC.

Tải và xem chi tiết tại đây