12:04 ICT Thứ năm, 28/08/2014

gia su tai nha, trung tam gia su, gia su mon toan, gia su mon hoa, gia su mon ly, gia su ly, can tim gia su, gia su toan, gia su tieng anh,

Trang chủ » Tin tức » Phòng giáo dục » Văn bản điều hành

Kế hoạch hiến máu tình nguyện năm 2011.

Thứ hai - 07/03/2011 19:29
Kế hoạch hiến máu tình nguyện năm 2011.

Căn cứ Công văn số 189/UBND-VX ngày 23/02/2011, của UBND huyện Thoại Sơn về việc tăng cường công tác vận động hiến máu tình nguyện năm 2011;

Căn cứ chỉ tiêu hiến máu tình nguyện được giao cho các trường trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Thoại Sơn trong năm 2011;

Phòng Giáo dục và Đào tạo Thoại Sơn có ý kiến như sau:

1. Chia các trường trực thuộc thành 04 cụm, mỗi cụm có 01 lãnh đạo phụ trách:

Cụm

Ngô Văn Quí

Nguyễn Chí Sơn

H.Công Trường

-Chỉ tiêu hiến máu tình nguyện cụ thể của từng trường được phân bổ trong danh sách.

Tải bảng chỉ tiêu tại đây

2. Trách nhiệm của các trường:

- Hiệu trưởng phải quán triệt thật tốt về chủ trương, mục đích, ý nghĩa của công tác vận động hiến máu tình nguyện; đây là một chủ trương đúng đắn, là một nghĩa cử cao đẹp mang tính xã hội nhân văn sâu sắc để từ đó vận động cán bộ, viên chức đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện đạt và vượt chỉ tiêu được giao.

- Lập danh sách cán bộ, viên chức đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện  gửi về Phòng GD&ĐT, chậm nhất vào ngày 31/3/2011.

- Thông báo, tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức đã đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện  đến địa điểm hiến máu đầy đủ và đúng thời gian qui định.

3. Trách nhiệm của các đồng chí Lãnh đạo phụ trách cụm:

- Hướng dẫn, đôn đốc các trường tổ chức vận động hiến máu tình nguyện đạt chỉ tiêu số lượng được phân bổ. Giúp các trường tháo gỡ khó khăn trong quá trình thực hiện.

- Thông tin kịp thời cho Hiệu trưởng các trường trong cụm mình phụ trách về thời gian, địa điểm hiến máu khi ngành Y tế tổ chức lấy máu.

Yêu cầu các đồng chí Lãnh đạo phụ trách các cụm và Hiêu trưởng các trường trực thuộc triển khai thực hiện tốt các nội dung công việc nêu trên.

Nơi nhận:

- UBND huyện;

- Lãnh đạo phụ trách các cụm;

- Các đơn vị trực thuộc;

- Lưu VT,XDCB.

TRƯỞNG PHÒNG