07:50 ICT Thứ sáu, 20/04/2018

Trang chủ » Tin tức » Phòng giáo dục » Văn bản điều hành

Kế hoạch Kiểm tra việc thực hiện “Tháng hành động vì sự nghiệp giáo dục” năm 2011 kết hợp với hưởng ứng “Tháng Khuyến học”

Thứ năm - 28/07/2011 16:44

Căn cứ chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, Thường trực UBND huyện Thoại Sơn về việc thực hiện “Tháng hành động vì sự nghiệp giáo dục” năm 2011 và công tác chuẩn bị Khai giảng năm học 2011-2012 ở các trường học trên địa bàn huyện Thoại Sơn.

Căn cứ Chương trình công tác số 53/KH-GDĐT, ngày 08/7/2011 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thoại Sơn về việc triển khai thực hiện “Tháng hành động vì sự nghiệp giáo dục” năm 2011 kết hợp với hưởng ứng “Tháng Khuyến học”;.

Phòng GD-ĐT Thoại Sơn xây dựng kế hoạch kiểm tra thực hiện “Tháng hành động vì sự nghiệp giáo dục” năm 2011 kết hợp với hưởng ứng “Tháng Khuyến học” và chuẩn bị Khai giảng năm học 2010-2011 như sau :

Tải về tại đây.

Nguồn tin: Phòng GDĐT