19:24 ICT Thứ tư, 26/11/2014

Hướng dẫn tổ chức thi Học sinh giỏi cấp Tiểu học năm học 2010-2011

Chủ nhật - 20/02/2011 08:16
Hướng dẫn tổ chức thi Học sinh giỏi cấp Tiểu học năm học 2010-2011

Căn cứ công văn số 1167/SGDĐT-TH ngày 23/08/2010 của Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang, nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo trong nhà trường, hoàn thiện mục tiêu giáo dục học sinh tiểu học, góp phần tích cực trong công tác xây dựng "Trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thoại Sơn hướng dẫn cụ thể về việc thực hiện công tác tổ chức thi Học sinh giỏi trong năm 2010-2011 như sau:: Sở tổ chức 1 kỳ thi Học sinh giỏi Tiểu học dành cho học sinh lớp 5 trong năm học này, được tiến hành vào ngày Chủ nhật  13/3/2011.

Tải văn bản đầy đủ tại đây