20:43 ICT Thứ hai, 15/10/2018

Hướng dẫn sử dụng hệ thống EMIS online

Thứ tư - 08/10/2014 16:03
Hướng dẫn sử dụng hệ thống EMIS online

Thực hiện công văn số 1657/SGDĐT-VP ngày 03 tháng 10 năm 2014 của Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang về việc hướng dẫn sử dụng hệ thống thống kê trực tuyến trên toàn quốc.

Ngày 07 tháng 10 năm 2014 Phòng Giáo dục và Đào tạo Thoại Sơn triển khai lớp hướng dẫn sử dụng hệ thống EMIS online.

Thành phần tham dự buổi tập huấn, hướng dẫn sử dụng hệ thống thống kê giáo dục trực tuyến gồm: Hiệu trưởng, cán bộ phụ trách thống kê các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trực thuộc.

Mục đích buổi tập huấn nhằm hướng dẫn các đơn vị nắm được các thao tác thực hiện để phối hợp và hỗ trợ cho Phòng hoàn thành tốt công tác thống kê.

Tác giả bài viết: Trương Thị Duy An

Nguồn tin: PGD-ĐT Thoại Sơn