08:48 ICT Thứ hai, 18/12/2017

Trang chủ » Tin tức » Phòng giáo dục » Văn bản điều hành

Thông báo nhận quyết định

Hướng dẫn sử dụng hệ thống EMIS online

Thực hiện công văn số 1657/SGDĐT-VP ngày 03 tháng 10 năm 2014 của Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang về việc hướng dẫn sử dụng hệ thống thống kê trực tuyến trên toàn quốc.

Khen thưởng các trường MN, TH, THCS đạt thành tích dạy tốt, học tốt

Ngoài các nội dung khen thưởng của PGD-ĐT, Huyện ủy, UBND huyện Thoại Sơn phát động thi đua và thực hiện chính sách khen thưởng cho các trường MN, tiểu học, THCS như sau:

Kế hoạch Kiểm tra việc thực hiện “Tháng hành động vì sự nghiệp giáo dục” năm 2011 kết hợp với hưởng ứng “Tháng Khuyến học”

Phòng GD-ĐT Thoại Sơn xây dựng kế hoạch kiểm tra thực hiện “Tháng hành động vì sự nghiệp giáo dục” năm 2011 kết hợp với hưởng ứng “Tháng Khuyến học” và chuẩn bị Khai giảng năm học 2010-2011

Chương trình công tác triển khai "Tháng hành động vì sự nghiệp giáo dục" năm 2011

Phòng GD&ĐT hướng dẫn Chương trình công tác triển khai “Tháng hành động vì sự nghiệp giáo dục” năm 2011 kết hợp với hưởng ứng “Tháng Khuyến học” đối với các đơn vị trực thuộc.

Ngành GD xây dựng nông thôn mới

Ngành GD&ĐT Thoại Sơn quyết tâm phấn đấu thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới liên quan đến lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo.

Kế hoạch triển khai thực hiện nghị quyết số 11/NQ-CP

Triển khai thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP của Chính phủ về những giải pháp chủ yếu tập trung kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội trong ngành Giáo dục và đào tạo Thoại Sơn

Tăng cường giáo dục hướng nghiệp cho học sinh lớp 9

Giáo dục hướng nghiệp là bộ phận của nội dung giáo dục phổ thông toàn diện.

Hướng dẫn thuyên chuyển năm học 2010-2011

Căn cứ Nghị định 116/2003/NĐ-CP, Nghị định 117/2003/NĐ-CP ngày 10 tháng 10 năm 2003 của Chính phủ, các văn bản hướng dẫn thi hành và yêu cầu đổi mới công tác quản lý sự nghiệp giáo dục và đào tạo;

Kế hoạch hiến máu tình nguyện năm 2011.

Căn cứ Công văn số 189/UBND-VX ngày 23/02/2011, của UBND huyện Thoại Sơn về việc tăng cường công tác vận động hiến máu tình nguyện năm 2011;

Kế hoạch triển khai, quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ IX.

Căn cứ Kế hoạch số 05-KH/TG ngày 14 tháng 02 năm 2011 của Ban Tuyên giáo tỉnh ủy về việc triển khai, quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu bộ tỉnh lần thứ IX;

Chấn chỉnh hoạt động của các trường mầm non, tiểu học.

Ngày 18 tháng 02 năm 2011, UBND huyện Thoại Thoại Sơn tiếp đoàn kiểm tra của tỉnh về công nhận PCGD-CMC năm 2010 của huyện, Đồng chí Phan Ngọc Trinh Phó Giám Đốc Sở GDĐT An Giang- Trưởng Đoàn đã đi thăm và khảo sát thực tế một số đơn vị trường học, qua kiểm tra và khảo sát các đơn vị, một số mặt hoạt động còn nhiều hạn chế, trong kết luận Đ/c đã yêu cầu huyện phải có chấn chỉnh, rút kinh nghiệm trong thời gian tới.

Hướng dẫn công tác tuyển chọn, bồi dưỡng và thi học sinh giỏi cấp THCS năm học 2010-2011

Điều kiện dự thi: - Hạnh kiểm tốt và học lực từ khá trở lên. - Điểm trung bình môn học mà học sinh đăng ký dự thi phải đạt từ 8.0 trở lên.

Hướng dẫn tổ chức thi Học sinh giỏi cấp Tiểu học năm học 2010-2011

Căn cứ công văn số 1167/SGDĐT-TH ngày 23/08/2010 của Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang, nhằm góp phần nâng cao chất lượng đào tạo trong nhà trường, hoàn thiện mục tiêu giáo dục học sinh tiểu học, góp phần tích cực trong công tác xây dựng "Trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Hướng dẫn hội thi Viết chữ đẹp đối với GV và HS tiểu học

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2010-2011 của ngành, căn cứ công văn số 47/GDĐT-TH ngày 15/09/2008 của Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thoại Sơn hướng dẫn cụ thể về mảng công tác tổ chức phong trào và hội thi Viết chữ đạp cấp trường, cấp huyện trong học sinh và giáo viên tiểu học năm học này như sau:

Kế hoạch làm việc về xây dựng trường chuẩn Quốc gia năm học 2010-2011

Các trường trình bày ngắn gọn báo cáo tự đánh giá về việc thực hiện 5 tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn quốc gia (chuẩn nào đã đạt; chuẩn nào chưa đạt, nguyên nhân và hướng giải quyết (photo mỗi thành viên/1 bản)).

Hướng dẫn nhiệm vụ năm học 2010-2011

Năm học 2010-2011 được triển khai với chủ đề: “Tiếp tục thực hiện đổi mới quản lý và thực hiện đồng bộ các giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục”. Nhiệm vụ chung của toàn ngành là :

Giới thiệu về huyện Thoại Sơn

Giới thiệu về huyện Thoại Sơn              Huyện Thoại Sơn được thành lập vào ngày 23/8/1979 có huyện lỵ là thị trấn Núi Sập. Huyện Thoại Sơn nằm về phía Đông Nam tứ giác Long Xuyên. Phía Bắc giáp huyện Châu Thành, Tây Bắc giáp huyện Tri Tôn, Đông giáp...