01:38 ICT Thứ bảy, 22/09/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19387

Trang chủ » Tin tức » Khuyến học » Trung tâm HTCĐ

Chọn nhân sự thành lập Ban giám đốc trung tâm HTCĐ

Kính gửi: - Trưởng Phòng giáo dục đào tạo huyện - Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Thông báo của UBND tỉnh An Giang về xây dựng xã hội học tập và nông thôn mới thuộc lĩnh vực GDĐT.

Kết luận của Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thế Năng tại Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Quyết định số 112/2005/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về xây dựng xã hội học tập và triển khai thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới thuộc lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

TTHT cộng đồng

Tổng quan về Trung tâm học tập cộng đồng

Là một loại thiết chế giáo dục thường xuyên được tổ chức trên địa bàn xã, phường và thị trấn, Trung tâm học tập thật sự là tổ chức giáo dục được đưa đến tận những người dân, đặc biệt là những lao động không có điều kiện tới trường chính quy và những người nghèo, những người trong các nhóm yếu thế rất ít có cơ hội học tập.

Thành tích đạt được

Thành tích đạt được Song hành cùng những bước tiến chung của huyện, ngành Giáo dục đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Quy mô và mạng lưới cơ sở giáo dục phát triển rộng khắp, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu học tập của nhân dân trong huyện. Từ 1 trường mẫu giáo, 12 trường tiểu...