22:04 ICT Thứ ba, 23/05/2017

Trang chủ » Tin tức » Khuyến học » Trung tâm HTCĐ

Chọn nhân sự thành lập Ban giám đốc trung tâm HTCĐ

Kính gửi: - Trưởng Phòng giáo dục đào tạo huyện - Chủ tịch UBND các xã, thị trấn.

Thông báo của UBND tỉnh An Giang về xây dựng xã hội học tập và nông thôn mới thuộc lĩnh vực GDĐT.

Kết luận của Phó chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Thế Năng tại Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Quyết định số 112/2005/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về xây dựng xã hội học tập và triển khai thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới thuộc lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

TTHT cộng đồng

Tổng quan về Trung tâm học tập cộng đồng

Là một loại thiết chế giáo dục thường xuyên được tổ chức trên địa bàn xã, phường và thị trấn, Trung tâm học tập thật sự là tổ chức giáo dục được đưa đến tận những người dân, đặc biệt là những lao động không có điều kiện tới trường chính quy và những người nghèo, những người trong các nhóm yếu thế rất ít có cơ hội học tập.

Thoại Ngọc Hầu: Nguyễn Văn Thoại

Thoại Ngọc Hầu: Nguyễn Văn Thoại Thoại Ngọc Hầu là một danh tướng nổi danh của triều Nguyễn, tên thật là Nguyễn Văn Thoại, sinh ngày 25-11 năm Tân Tỵ (1761) tại huyện Diên Phước, tỉnh Quảng Nam. Cha ông là Nguyễn Văn Lương và mẹ là Nguyễn Thị Tuyết. Sau này nhờ Thoại Ngọc Hầu có công...