Chào mừng các bạn đến với website Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang!
07:16 ICT Thứ bảy, 07/12/2019

gia su tai nha, trung tam gia su, gia su mon toan, gia su mon hoa, gia su mon ly, can tim gia su, gia su tieu hoc, gia su tieng anh, gia su mon van,

Học tập Bác
Trường học TTHSTC
Hộp thư

Danh ngôn

1

Thăm dò ý kiến

Bạn là đối tượng nào trong số các đối tượng dưới đây?

Giáo viên.

Học sinh.

Phụ huynh.

Khách vãng lai.

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 5


Hôm nayHôm nay : 225

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5303

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3092214

Đăng nhập thành viên

Trang chủ » Tin tức » Tin giáo dục » Trong tỉnh

Thông báo V/v tham gia cuộc thi “Giáo viên sáng tạo lần thứ 7”

Thứ ba - 30/08/2011 14:50
Thông báo V/v tham gia cuộc thi “Giáo viên sáng tạo lần thứ 7”

Thông báo V/v tham gia cuộc thi “Giáo viên sáng tạo lần thứ 7”

Sở Giáo dục và Đào tạo nhận được thông tin về việc tổ chức cuộc thi “Giáo viên sáng tạo lSở Giáo dục và Đào tạo nhận được thông tin về việc tổ chức cuộc thi “Giáo viên sáng tạo lần thứ 7” trong khuôn khổ Chương trình “Partners in Learning” của Microsoft.

Mục tiêu của cuộc thi “Giáo viên sáng tạo” của Chương trình Partners in Learning của Microsoft là: Ghi nhận và có phần thưởng xứng đáng đối với các thầy cô giáo khối phổ thông về những sáng kiến xuất sắc trong việc tích hợp công nghệ vào giảng dạy và học tập. Nâng cao công nghệ giáo dục với vai trò là một phương thức cải tiến việc học của học sinh, nâng cao hiệu quả giảng dạy của các thầy cô giáo và tăng cường sự tham gia của gia đình và cộng đồng. Khuyến khích việc chia sẻ những kinh nghiệm sáng tạo xuất sắc về tích hợp công nghệ. Tạo ra cơ hội giao lưu giữa các giáo viên sáng tạo hàng đầu trong nước và giữa cộng đồng giáo viên Việt Nam và quốc tế.
Sở Giáo dục và Đào tạo thông báo đến các cơ sở giáo dục và đào tạo hưởng ứng cuộc thi này như sau:
- Nội dung: Các bài dự thi phải đạt các tiêu chí sau:
• Sử dụng các phương pháp giảng dạy sáng tạo có tích hợp CNTT. (Không chỉ dừng lại ở những ứng dụng PowerPoint, Word…, Microsoft khuyến khích các thầy cô sử dụng nhiều ứng dụng CNTT hơn như Microsoft Producer, xây dựng bài giảng dạng web (Web-based), xây dựng website cho cộng đồng…
• Microsoft khuyến khích các thầy cô giáo xây dựng các dự án học tập (Hồ sơ bài dạy theo dự án).
• Thể hiện khả năng sư phạm xuất sắc thông qua các ứng dụng phương pháp giảng dạy sáng tạo trong nhà trường và trong nghề nghiệp.
• Thể hiện sự lôi cuốn, tạo được hứng thú và thu được kết quả đối với học sinh, đồng nghiệp và cộng đồng.
- Đối tượng tham gia: Giáo viên các cấp.
- Thời gian nộp sản phẩm: từ ngày 05/4/2011 đến ngày 05/11/2011. 
- Địa chỉ: Cô Nguyễn Thị Thu Minh, Công ty TNHH Thiên Ngân, 16B Ngô Văn Sở, Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Hồ sơ có liên quan đến Hội thi được Microsoft hướng dẫn chi tiết ở các tài liệu sau : mẫu đăng ký dự thi, thông tin về cuộc thi, hướng dẫn mô tả bài dự thi, tiêu chí đánh giá; Các đơn vị có thể tải tài liệu cuộc thi tại địa chỉ website www.mspil.net.vn/gvst.

Tất cả các bài giảng phải được tập hợp lại theo phân mục rõ ràng, của từng môn, sau đó chép ra compact disc (đĩa CD) gửi tham dự cuộc thi (ghi 02 đĩa, 01 đĩa dự thi theo địa chỉ trên và 01 đĩa gửi về Phòng Quản lý Thư viện - Thiết bị dạy học và Công nghệ thông). Riêng Phòng Giáo dục và Đào tạo có trách nhiệm tập hợp sản phẩm các đơn vị trực thuộc và gửi theo 02 địa chỉ trên.
Chú ý: Giáo viên không tự đưa sản phẩm dự thi của mình lên mạng. Sau khi nhận được sản phẩm dự thi của giáo viên, Microsoft sẽ tập hợp để tiến hành đưa lên mạng bình chọn. Tiêu đề thư và nhãn vỏ hoặc phong bì chứa CD cần ghi rõ “Bài dự thi Giáo viên sáng tạo”.
Để không ngừng nâng cao việc ứng dụng Công nghệ thông tin vào công tác dạy và học, Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các đơn vị phát động và khuyến khích giáo viên tham gia dự thi./. 

Xem thêm thông tin về cuộc thi tại đây

Nguồn tin: Sở GDĐT An Giang

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Liên hệ quảng cáo

Giới thiệu

Thành tích đạt được

Thành tích đạt được Song hành cùng những bước tiến chung của huyện, ngành Giáo dục đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Quy mô và mạng lưới cơ sở giáo dục phát triển rộng khắp, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu học tập của nhân dân trong huyện. Từ 1 trường mẫu giáo, 12 trường tiểu...

Video Clip

Hình ảnh hoạt động

Các trang web hữu ích

Thư viện tài nguyên Giáo dục huyện Thoại Sơn
Cổng thông tin huyện Thoại Sơn
Thư viện trực tuyến
Sở GDĐT An Giang
Bộ GDĐT