20:15 ICT Thứ tư, 16/10/2019

Trang chủ » Tin tức » Tin giáo dục » Trong tỉnh

Lãnh đạo huyện thăm hỏi động viên giáo viên và học sinh lớp 12 các trường THPT trên địa bàn huyện

Thứ bảy - 16/04/2011 09:12

Lãnh đạo huyện thăm hỏi, khích lệ động viên tinh thần Thầy cô giáo và các em học sinh khối 12 trước kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2010-2011

Theo kế hoạch đoàn sẽ đến thăm hỏi, khích lệ động viên tinh thần Thầy cô giáo và các em học sinh khối 12 trước kỳ thi tốt nghiệp THPT năm học 2010-2011 của 4 trường THPT trong huyện: THPT Vọng Thê, THPT Nguyễn Văn Thoại, THPT Vĩnh Trạch, THPT Nguyễn Khuyến.

- Sáng ngày 04 tháng 4 năm 2011 đoàn đã đến thăm hỏi, khích lệ động viên tinh thần  Thầy cô giáo và các em học sinh khối 12 trước kỳ thi tốt nghiệp THPTnăm học 2010-2011 của trường THPT Vọng Thê.

- Chiều ngày 04 tháng 4 năm 2011 đoàn đã đến thăm hỏi, khích lệ động viên tinh thần  Thầy cô giáo và các em học sinh khối 12 trước kỳ thi tốt nghiệp THPTnăm học 2010-2011 của trường THPT Nguyễn Văn Thoại.

Về thành phần của đoàn đến thăm hỏi tại trường THPT Vọng Thê và trường THPT Nguyễn Văn Thoại gồm các đ/c sau:

Cấp tỉnh:

- Đ/c Nguyễn Quốc Khanh – Phó phòng Giáo dục trung học Sở GD-ĐT.

- Đ/c Nguyễn Thành Hưng – CV phòng Giáo dục trung học Sở GD-ĐT.

Cấp huyện:

- Đ/c Lê Văn Nưng – Tỉnh ủy viên – Bí thư huyện ủy Thoại Sơn.

- Đ/c Lê Kim Bình – Phó chủ tịch UBND huyện.

- Đ/c Nguyễn Quốc Khánh – Phó Trưởng ban TGHU.

- Đ/c Nguyễn Chí Sơn – Trưởng phòng Giáo dục đào tạo.

- Đ/c Nguyễn Trung Thành – Chủ tịch Hội Khuyến học huyện.

- Đ/c Nguyễn Văn Hòa – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên.

- Đ/c Trần Phan Minh Khiêm – Giám đốc Trung tâm Dạy nghề.

- Sáng ngày 05 tháng 4 năm 2011 đoàn đã đến thăm hỏi, khích lệ động viên tinh thần  Thầy cô giáo và các em học sinh khối 12 trước kỳ thi tốt nghiệp THPTnăm học 2010-2011 của trường THPT Vĩnh Trạch.

- Chiều ngày 04 tháng 4 năm 2011 đoàn đã đến thăm hỏi, khích lệ động viên tinh thần  Thầy cô giáo và các em học sinh khối 12 trước kỳ thi tốt nghiệp THPTnăm học 2010-2011 của trường THPT Nguyễn Khuyến.

Về thành phần của đoàn đến thăm hỏi tại trường THPT Vĩnh Trạch và trường THPT Nguyễn Khuyến gồm các đ/c sau:

Cấp tỉnh:

- Đ/c Trần Tuấn Khanh – CV phòng Giáo dục trung học Sở GD-ĐT.

Cấp huyện:

- Đ/c Lâm Thanh Long – Phó Bí thư huyện ủy Thoại Sơn.

- Đ/c Lê Kim Bình – Phó Chủ tịch UBND huyện.

- Đ/c Nguyễn Quốc Khánh – Phó Trưởng ban TGHU.

- Đ/c Ngô Văn Quí – Phó Trưởng phòng Giáo dục đào tạo.

- Đ/c Trần Phước Lập – Phó Chủ tịch Hội Khuyến học huyện.

- Đ/c Nguyễn Văn Hòa – Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên.

- Đ/c Trần Phan Minh Khiêm – Giám đốc Trung tâm Dạy nghề.

Nguồn tin: PGD-ĐT Thoại Sơn