Chào mừng các bạn đến với website Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang!
01:05 ICT Chủ nhật, 08/12/2019

gia su tai nha, trung tam gia su, gia su mon toan, gia su mon hoa, gia su mon ly, can tim gia su, gia su tieu hoc, gia su tieng anh, gia su mon van,

Học tập Bác
Trường học TTHSTC
Hộp thư

Danh ngôn

1

Thăm dò ý kiến

Bạn là đối tượng nào trong số các đối tượng dưới đây?

Giáo viên.

Học sinh.

Phụ huynh.

Khách vãng lai.

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 51

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 5882

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3092793

Đăng nhập thành viên

Trang chủ » Tin tức » Tin giáo dục » Trong tỉnh

Hội nghị Tổng kết năm học 2011-2012

Thứ sáu - 17/08/2012 09:44
Đ/c Nguyễn Chí Sơn - Trưởng phòng GDĐT Thoại Sơn

Đ/c Nguyễn Chí Sơn - Trưởng phòng GDĐT Thoại Sơn

Ngày 07/8/2012, tại Hội trường UBND huyện Thoại Sơn, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thoại Sơn tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2011-2012 và Triển khai nhiệm vụ năm học 2012-2013.

 Hội nghị được long trọng đón tiếp đ/c La Công Tâm, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang và đ/c Lê Kim Bình Phó chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn cùng các đ/c Trưởng, Phó Ban ngành cấp Huyện, chủ tịch, phó chủ tịch các xã, TT,  các đ/c chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, đại diện Ban giám hiệu và chủ tịch công đoàn các trường trong huyện.

Tại hội nghị đ/c Ngô Văn Quí, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thoại Sơn đã thông qua báo cáo Tổng kết năm học 2011-2012, đ/c Nguyễn Chí Sơn, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thoại Sơn triển khai nhiệm vụ năm học 2012-2013. Ngoài ra hội nghị cũng nghe ý kiến phát biểu của đại diện Bảo hiểm xã hội huyện, đại diện Hội khuyến học huyện, các bài tham luận của các trường: Tiều học “B” TT.Óc Eo, THCS Vĩnh Chánh, THCS TT.Phú Hòa. Sau đó là phần khen thưởng các đơn vị,  Đặc biệt là ý kiến phát biểu của đ/c La Công Tâm, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang và ý kiến chỉ đạo của đ/c Lê Kim Bình, Phó chủ tịch UBND huyện.

Tác giả bài viết: Đỗ Quốc Tuấn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Liên hệ quảng cáo

Giới thiệu

Thành tích đạt được

Thành tích đạt được Song hành cùng những bước tiến chung của huyện, ngành Giáo dục đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Quy mô và mạng lưới cơ sở giáo dục phát triển rộng khắp, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu học tập của nhân dân trong huyện. Từ 1 trường mẫu giáo, 12 trường tiểu...

Video Clip

Hình ảnh hoạt động

Các trang web hữu ích

Thư viện tài nguyên Giáo dục huyện Thoại Sơn
Cổng thông tin huyện Thoại Sơn
Thư viện trực tuyến
Sở GDĐT An Giang
Bộ GDĐT