16:35 ICT Thứ năm, 17/04/2014

Hội thi ATGT cho bé năm học 2011-2012

Thứ ba - 15/11/2011 22:35
Tiểu phẩm dự thi ATGT

Ngày 12/11/2011 Phòng GD-ĐT Thoại Sơn tổ chức "Hội thi ATGT cho bé" năm học 2011-2012

Nhằm giáo dục cho trẻ ý thức chấp hành  pháp luật về trật tự an toàn giao thông, phòng tránh những tai nạn khi tham gia giao thông, đồng thời phát huy khả năng sáng tạo của các cô và các cháu học sinh khi truyền tải nội dung giáo dục ATGT thông qua hình thức kịch bản sân khấu. Sáng ngày 12/11/2011 Phòng GD-ĐT Thoại Sơn tổ chức  "Hội thi ATGT cho bé" năm học 2011-2012. Đến tham gia hội thi có tất cả 17 đơn vị trường mẫu giáo trên địa bàn huyện. Nội dung thi gồm 02 phần: thi trắc nghiệm và thi diễn tiểu phẩm. Hội thi diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng.

Kết thúc hội thi Ban giám khảo đã chọn ra: giải nhất toàn đoàn thuộc về trường MG Vĩnh Chánh; giải nhì toàn đoàn: trường MG TT Phú Hòa; giải ba toàn đoàn: trường MG TT Núi Sập cùng 03 giải khuyến khích toàn đoàn là MG Thoại Giang; MG Định Mỹ; MG TT Óc Eo. Giải nhất, nhì, ba tiểu phẩm là các trường: MG Bình Thành; MG TT Núi Sập; MG Thoại Giang.

Tác giả bài viết: Trương Thị Duy An

Nguồn tin: PGD-ĐT Thoại Sơn