02:35 ICT Thứ sáu, 18/08/2017

Trang chủ » Tin tức » Công nghệ thông tin » Tin tức

World Wide Web

Sinh nhật 20 năm trang web đầu tiên trên thế giới

Ngày 6/8 của 20 năm về trước, Time Berners-Lee, chuyên gia phần mềm của Tổ chức Nghiên cứu Hạt nhân Châu Âu (CERN) đã tạo ra trang web đầu tiên trên thế giới, được xem là tiền đề mở ra tương lai của Internet.

Win 8

Microsoft chính thức giới thiệu Windows 8

“Windows 8 sẽ khiến mọi người phải hình dung lại về Windows từ chip đến giao diện”, Julie Larson-Green – Phó chủ tịch Microsoft nói trong phần giới thiệu về phiên bản hệ điều hành tiếp theo của hãng.

Trang tải về

Internet Explorer 9 chính thức ra mắt

Microsoft đã giới thiệu phiên bản chính thức của trình duyệt Internet Explorer 9 (IE9) vào 9 giờ tối ngày 14/3 (giờ Mĩ) tại SXSW 2011.

Chức năng và nhiệm vụ

Chức năng và nhiệm vụ I. VỊ TRÍ VÀ CHỨC NĂNG 1. Phòng Giáo dục và Đào tạo là cơ quan chuyên môn thuộc Uỷ ban nhân dân cấp huyện, có chức năng tham mưu, giúp Uỷ ban nhân dân cấp huyện thực hiện chức năng quản lý nhà nước về các lĩnh vực giáo dục và đào tạo, bao gồm: mục tiêu, chương trình,...