12:21 ICT Thứ ba, 27/06/2017

Trang chủ » Tin tức » Công nghệ thông tin » Tin tức

World Wide Web

Sinh nhật 20 năm trang web đầu tiên trên thế giới

Ngày 6/8 của 20 năm về trước, Time Berners-Lee, chuyên gia phần mềm của Tổ chức Nghiên cứu Hạt nhân Châu Âu (CERN) đã tạo ra trang web đầu tiên trên thế giới, được xem là tiền đề mở ra tương lai của Internet.

Win 8

Microsoft chính thức giới thiệu Windows 8

“Windows 8 sẽ khiến mọi người phải hình dung lại về Windows từ chip đến giao diện”, Julie Larson-Green – Phó chủ tịch Microsoft nói trong phần giới thiệu về phiên bản hệ điều hành tiếp theo của hãng.

Trang tải về

Internet Explorer 9 chính thức ra mắt

Microsoft đã giới thiệu phiên bản chính thức của trình duyệt Internet Explorer 9 (IE9) vào 9 giờ tối ngày 14/3 (giờ Mĩ) tại SXSW 2011.

Giới thiệu về huyện Thoại Sơn

Giới thiệu về huyện Thoại Sơn              Huyện Thoại Sơn được thành lập vào ngày 23/8/1979 có huyện lỵ là thị trấn Núi Sập. Huyện Thoại Sơn nằm về phía Đông Nam tứ giác Long Xuyên. Phía Bắc giáp huyện Châu Thành, Tây Bắc giáp huyện Tri Tôn, Đông giáp...