22:29 ICT Thứ ba, 23/05/2017

Trang chủ » Tin tức » Công nghệ thông tin » Tin tức

World Wide Web

Sinh nhật 20 năm trang web đầu tiên trên thế giới

Ngày 6/8 của 20 năm về trước, Time Berners-Lee, chuyên gia phần mềm của Tổ chức Nghiên cứu Hạt nhân Châu Âu (CERN) đã tạo ra trang web đầu tiên trên thế giới, được xem là tiền đề mở ra tương lai của Internet.

Win 8

Microsoft chính thức giới thiệu Windows 8

“Windows 8 sẽ khiến mọi người phải hình dung lại về Windows từ chip đến giao diện”, Julie Larson-Green – Phó chủ tịch Microsoft nói trong phần giới thiệu về phiên bản hệ điều hành tiếp theo của hãng.

Trang tải về

Internet Explorer 9 chính thức ra mắt

Microsoft đã giới thiệu phiên bản chính thức của trình duyệt Internet Explorer 9 (IE9) vào 9 giờ tối ngày 14/3 (giờ Mĩ) tại SXSW 2011.

Thành tích đạt được

Thành tích đạt được Song hành cùng những bước tiến chung của huyện, ngành Giáo dục đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Quy mô và mạng lưới cơ sở giáo dục phát triển rộng khắp, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu học tập của nhân dân trong huyện. Từ 1 trường mẫu giáo, 12 trường tiểu...