06:58 ICT Thứ bảy, 20/07/2019

Thứ hai - 04/03/2019 10:37

Ngày 23 tháng 2 năm 2019 Ủy ban nhân dân huyện tổ chức lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh công nhận trường THCS Định Mỹ đạt chuẩn quốc gia và công bố Quỹ Khuyến học - Khuyến tài trường THCS Định Mỹ đạt 01 tỷ đồng.
Đến tham dự buổi lễ có ông  Lê Văn Nưng – UVBTV – PCT. UBND tỉnh An Giang. Bà Trần Thị Ngọc Diễm – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo. Ông Đặng Hoài Dũng – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh.

* Cấp huyện:
- Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện.
- Đại diện Lãnh đạo: Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Phòng Giáo dục và Đào tạo,
Hội Khuyến học, Hội cựu giáo chức, Phòng Nội vụ, Phòng Tài chính Kế hoạch, Ban Quản lý dự án đầu tư và xây dựng khu vực huyện, Huyện đoàn, Đài Truyền thanh, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Sau phần công nhận trường THCS Định Mỹ đạt chuẩn quốc gia và công bố Quỹ Khuyến học - Khuyến tài trường THCS Định Mỹ đạt 01 tỷ đồng, phó chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Văn Nưng cùng lãnh đạo ban ngành tỉnh và huyện Thoại Sơn tham gia trồng cây xanh trong sân trường.

Nguồn tin: PGD-ĐT Thoại Sơn