01:14 ICT Thứ tư, 20/06/2018

Tổng kết Hội khỏe Phù Đổng lần thứ 8 năm học 2013-2014

Thứ hai - 20/01/2014 08:59
Tổng kết Hội khỏe Phù Đổng lần thứ 8 năm học 2013-2014

Sau nhiều ngày tranh tài sôi nổi của các vận động viên, vừa qua phòng Giáo dục và Đào tạo Thoại Sơn tổ chức lễ bế mạc và trao giải Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện lần thứ 8 năm học 2013-2014.

Năm nay huyện tổ chức được nhiều môn hơn như: bóng đá nam, nữ, bóng chuyền nam, nữ, cờ vua, môn đẩy gậy, môn bi sắt, taekwondo; Đặc biệt ở khối tiểu học có thêm môn bơi và môn điền kinh.

Nhìn chung, đa số BGH các trường, giáo viên, học sinh đã nhận thức tốt hơn về tầm quan trọng của công tác giáo dục thể chất trong nhà trường. Trong thi đấu, các đoàn đã biểu hiện sự cố gắng, quyết tâm để đạt thành tích cao, với phương châm trung thực và đoàn kết, đa số các đoàn chấp hành tốt các quy định của Điều lệ. Về chuyên môn giữa các đoàn: theo từng năm thi đấu, nhiều môn đã rút ngắn dần cách biệt về chuyên môn giữa các đơn vị.Có đơn vị mới thành lập và trường vùng sâu nhưng có hiệu quả ở những đoàn như: THCS An Bình, THCS Tây Phú, THCS Bình Thành.

Ban tổ chức đã trao 8 huy chương vàng, 7 huy chương bạc, 8 huy chương đồng và cờ lưu niệm cho các môn thi của bậc tiểu học. Giải nhất toàn đoàn được trao cho trường tiểu học Tây Phú, giải nhì toàn đoàn thuộc về trường tiểu học Phú Thuận và giải ba toàn đoàn thuộc về trường tiểu học An Bình.

Bậc trung học cơ sở ban tổ chức đã trao 52 huy chương vàng, 53 huy chương bạc, 41 huy chương đồng và cờ lưu niệm cho các vận động viên. Giải nhất toàn đoàn được trao cho trường THCS Vĩnh Khánh, giải nhì toàn đoàn thuộc về trường THCS Nguyễn Công Trứ và giải ba toàn đoàn thuộc về trường THCS TT Núi Sập.

Hội thi cũng là dịp thể hiện sự chuẩn bị của các trường về tham dự hội khỏe Phù Đổng và thu hút, thúc đẩy phong trào rèn luyện thể chất ở các đơn vị trường học.

Tác giả bài viết: Trương Thị Duy An

Nguồn tin: PGD-ĐT Thoại Sơn