07:43 ICT Thứ năm, 21/06/2018

Thứ năm - 05/04/2012 14:35

Thêm kênh tư vấn tâm sinh lý cho tuổi mới lớn

Đài truyền hình TP.HCM phối hợp với Công ty Tincom Media ra mắt chương trình truyền hình Nhỏ to tâm sự. Nội dung chương trình xoay quanh các vấn đề về tâm sinh lý của tuổi mới lớn, dành riêng cho học sinh, sinh viên trong lứa tuổi từ 13-20.

Chương trình được thể hiện dưới dạng talk show gần gũi kết hợp với những tiểu phẩm và phóng sự vui nhộn, chính thức phát sóng vào 18 giờ chủ nhật hằng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 22.4.

Thành lập Phòng Tham vấn học đường

Trung tâm hỗ trợ HS-SV TP.HCM vừa thành lập Phòng Tham vấn học đường đặt tại số 33 Nguyễn Thị Minh Khai (Q.1), hoạt động trong giờ hành chính từ thứ hai đến thứ bảy hằng tuần.

Các HS-SV có nhu cầu tư vấn về tâm sinh lý có thể liên hệ trực tiếp tại trung tâm hoặc qua số tổng đài 19006836 để được các chuyên gia tâm lý tư vấn, giải đáp những thắc mắc của các bạn.

Nguồn tin: Theo Báo Thanh niên