08:52 ICT Thứ hai, 18/12/2017

Thoại Sơn tổ chức Hội thi Cán bộ, Giáo viên thư viện giỏi lần thứ 8 năm học 2015 – 2016

Thứ năm - 31/03/2016 14:53
Hôm 22/3/2016 vừa qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thoại Sơn đã tổ chức Hội thi Cán bộ, Giáo viên thư viện giỏi năm học 2015 - 2016.

Tham dự hội thi năm nay có 10 Cán bộ, Giáo viên thư viện được tuyển chọn từ các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện cùng về  tranh tài. Đến với hội thi, các thí sinh đều phải trải qua 3 phần thi bắt buộc.

Phần thứ nhất, thí sinh nộp trước sáng kiến về công tác thư viện để Ban tổ chức chấm chọn;

Phần thứ hai, các thí sinh thi phần lý thuyết với hình thức trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm trong thời gian 20 phút;

Phần thứ ba, lần lượt các thí sinh thi thực hành giới thiệu tác phẩm sách tự chọn trong thời gian 15 phút và sau đó thí sinh trà lời 1 câu hỏi xoay quanh nội dung sách giới thiệu, 1 câu hỏi về nghiệp vụ thư viện.

Kết thúc hội thi, thí sinh Nguyễn Thanh Phương đến từ trường Tiểu học B Bình Thành đã xuất sắc giành giải Nhất; thí sinh Hoàng Thỉ Huệ, trường Tiểu học B Óc Eo giành giải Nhì; thí sinh Kiều Thị Bích Liễu, trường Tiểu học B Định Mỹ giành giải Ba; Ban tổ chức cũng đã trao 2 giải Khuyến Khích cho thí sinh Khưu Thị Kim Tiền (Tiểu học B Vọng Đông) và thí sinh Đặng Thị Vân Nhan (THCS Vĩnh Khánh).

Qua hội thi lần này các Cán bộ, Giáo viên thư viện trong huyện có dịp gặp gỡ giao lưu trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng chất ngày càng cao về công tác hoạt động thư viện trong trường học và để tuyển chọn những thí sinh có thành tích xuất sắc dự thi hội thi cấp tỉnh tới đây.

Tác giả bài viết: Trương Kỉnh Nhơn Giáo viên Trường tiểu học A thị trấn Phú Hòa, Thoại Sơn