01:13 ICT Thứ tư, 20/06/2018

Phòng GDĐT Thoại Sơn tổ chức lớp tập huấn Thông tư 30/2014/TT-BGDĐT

Thứ ba - 14/10/2014 15:36
Phòng GDĐT Thoại Sơn tổ chức lớp tập huấn Thông tư 30/2014/TT-BGDĐT

Thực hiện công văn số 5147/BGDĐT-GDTH ngày 19/9/2014 của Bộ GDĐT về việc tập huấn nâng cao năng lực đánh giá học sinh tiểu học; Thông tư 30/2014/TT-BGDĐT quy định đánh giá học sinh tiểu học.

Nhằm giúp cán bộ quản lý và giáo viên nâng cao năng lực, nắm vững yêu cầu đổi mới đánh giá học sinh tiểu học và thực hành các kỹ thuật cơ bản trong đánh giá học sinh tiểu học (kỹ thuật đánh giá, đánh giá thường xuyên, đánh giá bằng nhận xét …);

Ngày 07/10/2014 đến 14/10/2014 Phòng GDĐT Thoại Sơn tổ chức tập huấn Thông tư 30/2014/TT-BGDĐT cho tất cả cán bộ quản lý và giáo viên tiểu học từ khối lớp 1 đến khối lớp 5 (bao gồm cả giáo viên dạy chuyên môn, năng khiếu, tiếng Anh và môn ít tiết ).

Mỗi lớp tập huấn được tổ chức 2 ngày chia ra 02 cụm gồm “A” Núi Sập và “A” Phú Hòa. Báo cáo viên là các học viên đã tham gia tập huấn cấp Trung ương tại thành phố Hồ Chí Minh.

Số lượng cán bộ quản lý và giáo viên tham gia là đợt tập huấn này là 890 học viên.

Tác giả bài viết: Trương Thị Duy An

Nguồn tin: PGD-ĐT Thoại Sơn