02:20 ICT Thứ sáu, 18/08/2017

Phòng GDĐT Thoại Sơn tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2015-2016. Triển khai nhiệm vụ năm học 2016-2017

Thứ sáu - 12/08/2016 16:04
Chiều ngày 12/8/2016, tại Hội trường UBND huyện Thoại Sơn, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thoại Sơn đã tham mưu UBND huyện Thoại Sơn tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2015-2016, triển khai nhiệm vụ năm học 2016-2017 và tổng kết công tác bảo hiểm y tế học sinh năm học 2015-2016. Hội nghị do Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Ngọc Điệp chủ trì.

Đến dự hội nghị có sự hiện diện của bà Trần Thị Ngọc Diễm, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang, ông Diệp Thành Bưu-Phó Giám đốc đại diện lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh An Giang. đại diện lãnh đạo Hội đồng nhân dân, Ban Tuyên giáo huyện ủy, UBMTTQ huyện cùng các đ/c Trưởng, Phó Ban ngành cấp Huyện, chủ tịch, phó chủ tịch các xã, TT,  các đ/c chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, đại diện Ban giám hiệu các trường trong huyện.

Tại hội nghị bà Thái Thị Anh Thư, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thoại Sơn đã thông qua báo cáo Tổng kết năm học 2015-2016, ông Ngô Văn Quí, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thoại Sơn triển khai nhiệm vụ năm học 2016-2017. Ngoài ra hội nghị cũng nghe báo cáo ngắn gọn công tác BHYT học sinh năm học 2015-2016 và triển khai kế hoạch năm học 2016-2017 của đại diện Bảo hiểm xã hội huyện, khen thường các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác vận động BHYT học sinh.

Phát biểu tham luận của các trường: MG Vọng Thê, TH Tây Phú, THCS Vĩnh Chánh, THCS Vọng Đông. Lãnh đạo Phòng GDĐT giải đáp thắc mắc, kiến nghị của đại biểu có liên quan đến chuyên môn.

Sau đó là phần phát biểu của BHXH tỉnh, phát biểu của đại diện Sở GDĐT.  Đặc biệt là phát biểu kết luận chỉ đạo của UBND huyện.

Tác giả bài viết: Trương Thị Duy An

Nguồn tin: PGD-ĐT Thoại Sơn