07:54 ICT Thứ năm, 21/06/2018

Lễ mít tinh hưởng ứng tháng ATGT

Thứ năm - 01/09/2011 21:16
Lễ mít tinh hưởng ứng tháng ATGT

Sáng nay, ngày 01/9/2011, Trường THCS TT Núi Sập tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng tháng ATGT đường bộ năm 2011.

Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của đ/c Lê Tấn Hòa- P.Trưởng công an huyện Thoại Sơn; đ/c Trần Anh Tuấn- P.CT UBND TT Núi Sập; đ/c Trần Thị Mỹ Châu- chuyên viên phòng GDĐT Thoại Sơn.

Hàng nghìn học sinh và tập thể cán bộ giáo viên nhà trường cùng sự tham gia của các đ/c công an giao thông huyện Thoại Sơn đã diễu hành quanh khu vực thị trấn Núi Sập, buổi lễ ra quân nhằm giúp người dân có ý thức hơn khi tham gia giao thông.

Nguồn tin: PGD-ĐT Thoại Sơn