22:34 ICT Chủ nhật, 27/05/2018

Lễ khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng huyện Thoại Sơn lần thứ 10

Thứ hai - 22/01/2018 15:45
Phòng GDĐT Thoại Sơn tổ chức khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng huyện Thoại Sơn lần thứ 10

Được sự thống nhất của Huyện ủy, UBND huyện Thoại Sơn. Sáng nay, ngày 22/01/2018 Phòng Giáo dục và Đào tạo Thoại Sơn phối hợp với các ban ngành huyện long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội Khỏe Phù Đổng ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thoại Sơn lần thứ 10 năm học 2017-2018.

Đến tham dự lễ khai mạc có ông Nguyễn Ngọc Điệp-Phó Chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn; ông Ngô Văn Quí-Trưởng phòng GDĐT; ông Trần Quốc Nhơn-Giám đốc trung tâm TDTT huyện; ông Nguyễn Khắc Nguyên-Phó Giám đốc TTVH huyện cùng các thành viên trong ban chỉ đạo, ban tổ chức, tất cả các trưởng đoàn là hiệu trưởng các trường tiểu học, THCS các đơn vị trực thuộc và học sinh các trường tiểu học, THCS của 17 xã, thị trấn trong huyện.

Hội Khỏe Phù Đổng là phong trào không chỉ giúp các em rèn luyện thân thể nâng cao sức khỏe mà thông qua thi đấu giúp phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao để bồi dưỡng đào tạo tuyển chọn đội tuyển tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh.

Tác giả bài viết: Trương Thị Duy An

Nguồn tin: PGD-ĐT Thoại Sơn