14:57 ICT Thứ năm, 18/10/2018

Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm và làm việc với các trường.

Thứ hai - 29/08/2011 10:37
Lãnh đạo tỉnh, huyện thăm và làm việc với các trường.

Sáng ngày 25/8/2011, lãnh đạo tỉnh An Giang và huyện Thoại Sơn đã đến thăm và làm việc với các trường trên địa bàn huyện Thoại Sơn về việc thực hiện “Tháng hành động vì sự nghiệp Giáo dục” năm 2011.

Thành phần của đoàn gồm có đồng chí Hồ Việt Hiệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Lê Kim Bình, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Sơn, Trưởng phòng VHXH thuộc Văn phòng UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Chí Sơn, Trưởng phòng GD&ĐT huyện. Tại xã Vĩnh Trạch, Đoàn đã đến thăm và làm việc với các trường tiểu học A Vĩnh Trạch, tiểu học B Vĩnh Trạch, THCS Vĩnh Trạch và THPT Vĩnh Trạch. Sau khi nghe lãnh đạo các trường báo tình hình huy động học sinh đến trường, những thuận lợi và khó khăn,… Đoàn đã đi khảo  sát thực tế cơ sở vật chất, tình hình dạy và học ở các trường. Các đồng chí Hồ Việt Hiệp, Lê Kim Bình đã biểu dương sự cố gắng và động viên các trường nỗ lực phấn đấu để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2011-2012. Đồng chí Hồ Việt Hiệp đã tặng cho mỗi trường 200 cuốn tập để hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Nguồn tin: PGD-ĐT Thoại Sơn