07:50 ICT Thứ năm, 21/06/2018

Kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ ba - 20/11/2012 10:33
Kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 16/11/2012, UBND huyện Thoại Sơn long trọng tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam với sự tham dự sẻ chia niềm vui với các thầy cô giáo của lãnh đạo huyện, các bậc phụ huynh, các thế hệ học sinh trong toàn huyện.

Tại buổi họp mặt các đại biểu đã ôn lại  truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, “Truyền thống hiếu học”, “Trọng người hiền tài” của dân tộc ta. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp này, trong những năm qua ngành Giáo dục huyện Thoại Sơn với sự quan tâm chăm lo của các cấp, các ngành và cộng đồng xã hội đã nổ lực vượt qua khó khăn, ra sức thi đua dạy tốt học tốt, tạo ra những chuyển biến mạnh mẽ trong toàn ngành, hoàn thành xuất sắc thiên chức trồng người, đào tạo nên nhiều thế hệ học sinh tài đức vẹn toàn, tích cực góp phần xây dựng quê hương Thoại Sơn ngày càng giàu mạnh văn minh.

Dịp này UBND huyện Thoại Sơn đã tặng giấy khen cho 31 thầy cô giáo đã có thành tích xuất sắc trong sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo trong thời gian qua.