08:29 ICT Chủ nhật, 30/08/2015

Hướng dẫn đánh giá, xếp loại hiệu trưởng trường tiểu học theo Thông tư số 14/2011/TT-BGDĐT

Thứ hai - 23/05/2011 08:55
Ngày 17 tháng 5 năm 2011 Bộ Giáo dục ban hành công văn số 3256/BGDĐT-NGCBQLGD V/v hướng dẫn đánh giá, xếp loại hiệu trưởng trường tiểu học theo Thông tư số 14/2011/TT-BGDĐT.

Ngày 08/4/2011, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Thông tư số 14/2011/TT-BGDĐT Quy định Chuẩn hiệu trưởng trường tiểu học (gọi tắt là Chuẩn hiệu trưởng). Nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn cụ thể một số nội dung việc đánh giá, xếp loại hiệu trưởng trường tiểu học theo Quy định Chuẩn như sau:

Tải về tại đây.

Nguồn tin: Bộ GDĐT