07:45 ICT Thứ năm, 21/06/2018

Hội thi giáo viên THCS dạy giỏi cấp huyện năm học 2012-2013

Thứ tư - 27/02/2013 10:12
Khai mạc kỳ thi chọn GV dạy giỏi cấp huyện bậc THCS năm học 2012-2013

Khai mạc kỳ thi chọn giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc THCS Phòng GD&ĐT Thoại Sơn năm học 2012 – 2013

Kỳ thi có tính chất quyết định trong việc thúc đẩy phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt

Sáng ngày 24 tháng 02 năm 2013, tại trường THCS TT.Núi Sập Phòng Giáo dục & Đào tạo Thoại Sơn khai mạc kỳ thi chọn giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc THCS năm học 2012 – 2013 vòng thi lý thuyết. Dự và chỉ đạo buổi khai mạc có đồng chí Ngô Văn Quí  – Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo – Trưởng ban Tổ chức kỳ thi; Đồng chí Thái Thị  Anh– Phó Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo.

Kỳ thi chọn giáo viên dạy giỏi cấp huyện bậc THCS năm nay là hoạt động chuyên môn có tính chất quyết định trong việc thúc đẩy phong trào thi đua Dạy tốt – Học tốt, đẩy mạnh đổi mới phương pháp giảng dạy, nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, đồng thời khuyến khích các thầy cô giáo trong việc tự học, tự bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn. Kỳ thi năm nay với 14 bộ môn: Văn, Sử, Địa, Anh, GDCD, Toán, Tin học, Lý, Hóa, Sinh, TDTT, Nhạc, Mĩ thuật, Công nghệ và được tổ chức làm 6 phòng thi với 121 giáo viên đăng ký dự thi.

(Các thí sinh dự thi đang làm bài thi)

Qua kỳ thi ngành có thể phát hiện những nhân tốt có trình độ, vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ và tuyển chọn đội tuyển tham gia kỳ thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; Kỳ thi còn là dịp để ngành có thể đánh giá thực trang đội ngũ giáo viên để có kế hoạch chỉ đạo chuyên môn, có kế hoạch trong công tác đào tạo bồi dưỡng và có những điều chỉnh kịp thời trong công tác quản lý chỉ đạo để xây dựng đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn đáp ứng nhu cầu đổi mới công tác Giáo dục & Đào tạo trong thời kỳ mới./.

Tác giả bài viết: Đỗ Quốc Tuấn

Nguồn tin: PGD-ĐT Thoại Sơn