02:48 ICT Thứ hai, 22/10/2018

Thứ bảy - 22/03/2014 16:55
Hội thi "Múa rối cho bé" năm học 2013-2014

Phòng GD-ĐT Thoại Sơn tổ chức hội thi “Múa rối cho bé" năm học 2013-2014

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, nâng cao chất lượng hiệu quả thực hiện phong trào “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” đặc biệt giáo dục ngôn ngữ, giao tiếp, tình cảm và kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non. Thông qua hội thi giúp các bé nhận thức sâu hơn về truyền thống văn hóa dân tộc Việt Nam, giáo dục các cháu tình yêu quê hương, đất nước, tự hào về truyền thống dân tộc. Đồng thời huy động sự tham gia của cộng đồng và các bậc phụ huynh học sinh. Ngày 22/3/2014 Phòng GD-ĐT Thoại Sơn tổ chức hội thi “Múa rối cho bé" năm học 2013-2014.

Đến tham gia hội thi có tất cả 17 đơn vị trường mẫu giáo trên địa bàn huyện. Đây là lần đầu tiên phòng GD-ĐT Thoại Sơn tổ chức hội thi “Múa rối cho bé" nên các đơn vị khó tránh khỏi thiếu sót. Tuy nhiên hội thi diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng.

Sau một ngày diễn ra hội thi, kết thúc hội thi Ban giám khảo đã chọn ra: giải nhất toàn đoàn thuộc về trường MG Vọng Thê; giải nhì toàn đoàn: trường MG TT Óc Eo; giải ba toàn đoàn: trường MG TT Núi Sập cùng 03 giải khuyến khích toàn đoàn là MG Phú Hòa; MG Định Mỹ; MG Bình Thành. Ngoài ra Ban giám khảo cũng khen thưởng thêm ba giải phụ: “Tạo hình rối đẹp” trường MG Tây Phú, “Điều khiển rối diễn cảm” trường MG Vọng Thê, “Kịch bản hay” trường MG TT Óc Eo.

Tác giả bài viết: Trương Thị Duy An

Nguồn tin: PGD-ĐT Thoại Sơn