10:43 ICT Thứ ba, 21/05/2019

Hội thi “Học sinh tiểu học Viết chữ đẹp” cấp huyện

Thứ ba - 23/04/2013 09:15
Hội thi “Học sinh tiểu học Viết chữ đẹp” cấp huyện năm học 2012-2013

Ngày 20/04/2013 tại trường tiểu học “A” thị trấn Núi Sập, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thoai Sơn tổ chức Hội thi “Học sinh Viết chữ đẹp” cấp huyện năm học 2012 – 2013 dành cho học sinh tiểu học.

Tham dự hội thi năm nay có 422 thí sinh là học sinh từ khối lớp 2 đến khối lớp 5 của 33 trường tiểu học trên địa huyện cùng nhau tranh tài. Đến với hội thi các thí sinh đều phải trải qua 3 phần thi viết, gồm: Viết thuộc lòng bảng chữ cái theo mẫu chữ hiện hành, nghe – viết 1 bài thơ và chép 1 bài chính tả.

Đây là một trong những hoạt động thúc đẩy phong trào “Rèn chữ viết – Rèn nết người”, trau dồi kỹ năng “Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp” trong học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục - đào tạo và xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực” ở bậc tiểu học.

Theo Ban tổ chức, trường tiểu học “A” thị trấn Phú Hòa là đơn vị có số thí sinh dự thi đông nhất với 49 thí sinh và cũng là đơn vị luôn đạt thành tích cao trong suốt những năm qua.

Tác giả bài viết: Trương Kỉnh Nhơn-GV trường TH A TT Phú Hòa