07:52 ICT Thứ năm, 21/06/2018

Hội thi “Giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non”cấp huyện năm học 2013 – 2014

Thứ hai - 16/12/2013 09:22
Hội thi “Giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non”cấp huyện năm học 2013 – 2014

Sáng ngày 14 tháng 12 năm 2013, tại trường mẫu giáo thị trấn Núi Sập Phòng Giáo dục và Đào tạo Thoại Sơn khai mạc hội thi “Giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non”cấp huyện năm học 2013 – 2014 vòng thi lý thuyết.

Dự và chỉ đạo buổi khai mạc có đồng chí Võ Văn Đông  – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo – Trưởng ban tổ chức hội thi cùng một số chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo làm thành viên.

Kiểm tra phong bì đựng đề thi

Tham gia hội thi lần này có 36 giáo viên đạt thành tích tiêu biểu đến từ 12 đơn vị trường mầm non. Vòng thi lý thuyết gồm có hai phần: phần thi trắc nghiệm với 20 câu hỏi thời gian 30 phút; phần thi tự luận 02 câu thời gian 60 phút.

Thí sinh làm bài thi

Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc học mầm non huyện Thoại Sơn là một hoạt động định kỳ nhằm tạo điều kiện để giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục thể hiện năng lưc, học tập trao đổi kinh nghiệm về chăm sóc, giáo dục trẻ; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng, đồ chơi thực hiện chương trình giáo dục mầm non. Góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương nhân rộng những điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ đồng thời đánh giá thực trạng đội ngũ nhà giáo để có phương hướng bồi dưỡng nâng cao chất lượng chuyên môn, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục.

Tác giả bài viết: Trương Thị Duy An

Nguồn tin: PGD-ĐT Thoại Sơn