10:25 ICT Thứ hai, 20/08/2018

Hội thi "Giáo dục An toàn giao thông"

Thứ bảy - 07/12/2013 11:54
Hội thi "Giáo dục An toàn giao thông"

Ngày 07/12/2013 Phòng GD-ĐT Thoại Sơn phối hợp Ban An toàn giao thông huyện Thoại Sơn tổ chức "Hội thi giáo dục an toàn giao thông" dành cho học sinh tiểu học năm học 2013-2014.

Với mục đích nâng cao nhận thức về an toàn giao thông cho các em học sinh ngay từ lứa tuổi tiểu học, giáo dục cho học sinh ý thức chấp hành  pháp luật về trật tự an toàn giao thông, phòng tránh những tai nạn khi tham gia giao thông, đồng thời phát huy khả năng sáng tạo của thầy cô và các em học sinh khi truyền tải nội dung giáo dục ATGT thông qua hình thức kịch bản sân khấu. Sáng ngày 07/12/2013 Phòng GD-ĐT Thoại Sơn tổ chức  "Hội thi giáo dục an toàn giao thông"  năm học 2013-2014. Đến tham gia hội thi có tất cả 17 đơn vị trường tiểu học đại diện 17 xã trên địa bàn huyện. Nội dung thi gồm 02 phần: thi trắc nghiệm và thi diễn tiểu phẩm. Hội thi diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng.

Kết thúc hội thi Ban giám khảo đã chọn ra: giải nhất toàn đoàn thuộc về trường TH A TT Núi Sập; giải nhì toàn đoàn: trường TH Tây Phú; giải ba toàn đoàn: trường TH A TT Phú Hoà cùng 03 giải khuyến khích toàn đoàn là TH An Bình; TH B Vĩnh Phú; TH B Vĩnh Trạch. Ngoài ra ban tổ chức cũng trao cờ lưu niệm cho 11 đội tham dự.

Tác giả bài viết: Trương Thị Duy An

Nguồn tin: PGD-ĐT Thoại Sơn