15:05 ICT Thứ năm, 18/10/2018

Hội thảo “Nâng cao chất lượng phong trào thi HS giỏi năm học 2013 – 2014”

Thứ ba - 03/12/2013 15:30
Hội thảo “Nâng cao chất lượng phong trào thi HS giỏi năm học 2013 – 2014”

Vừa qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thoại Sơn đã tổ chức hội thảo “Nâng cao chất lượng phong trào thi HS giỏi năm học 2013 – 2014”.

Tham dự hội thảo có đại diện Ban giám hiệu của 30 đơn vị trường Tiểu học và 16 đơn vị trường THCS, cùng tổ trưởng, thành viên hội đồng bộ môn cấp tiểu học và THCS trong toàn huyện. Đến với hội thảo, các đại biểu được nghe báo cáo công tác thi HS giỏi cấp Tiểu học và THCS trong 3 năm 2010-2011, 2011-2012, 2012-2013, và các bài tham luận của các đơn vị có thành cao trong phong trào thi HS giỏi trong 3 năm học vừa qua. Cũng tại hội nghị Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thoại Sơn đã khen thưởng 10 đơn vị có thành tích tốt trong phong trào thi HS giỏi trong 3 năm học vừa qua: Tiểu học Tây Phú, Tiểu học An Bình, TH B Óc Eo, TH A Núi Sập, TH B Vĩnh Khánh, TH A Phú Hòa, THCS Vọng Đông, THCS Núi Sập, THCS Vĩnh Trạch, THCS Phú Hòa.

Qua hội thảo lần này, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thoại Sơn mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng phong trào thi HS giỏi cấp Tiểu học và THCS. Thông qua đó, cùng với việc nâng cao chất lượng chung ở các cấp học, nhiệm vụ bồi dưỡng học sinh giỏi tiếp tục đạt được những bước tiến tích cực, đặc biệt quan tâm đến phương pháp học tập và tư duy của học sinh có năng khiếu nhằm góp phần phát hiện, xây dựng nhân tài phục vụ yêu cầu phát triển của huyện Thoại Sơn và của đất nước trong tương lai.

Tác giả bài viết: Đỗ Quốc Tuấn

Nguồn tin: Phòng GDĐT Thoại Sơn