Chào mừng các bạn đến với website Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang!
04:47 ICT Thứ sáu, 19/04/2019

gia su tai nha, trung tam gia su, gia su mon toan, gia su mon hoa, gia su mon ly, can tim gia su, gia su tieu hoc, gia su tieng anh, gia su mon van,

Học tập Bác
Trường học TTHSTC
Hộp thư

Danh ngôn

1

Thăm dò ý kiến

Bạn là đối tượng nào trong số các đối tượng dưới đây?

Giáo viên.

Học sinh.

Phụ huynh.

Khách vãng lai.

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 177

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 12724

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2930466

Đăng nhập thành viên

Trang chủ » Tin tức » Tin giáo dục

Hội thảo “Nâng cao chất lượng phong trào thi HS giỏi năm học 2013 – 2014”

Thứ ba - 03/12/2013 15:30
Hội thảo “Nâng cao chất lượng phong trào thi HS giỏi năm học 2013 – 2014”

Hội thảo “Nâng cao chất lượng phong trào thi HS giỏi năm học 2013 – 2014”

Vừa qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thoại Sơn đã tổ chức hội thảo “Nâng cao chất lượng phong trào thi HS giỏi năm học 2013 – 2014”.

Tham dự hội thảo có đại diện Ban giám hiệu của 30 đơn vị trường Tiểu học và 16 đơn vị trường THCS, cùng tổ trưởng, thành viên hội đồng bộ môn cấp tiểu học và THCS trong toàn huyện. Đến với hội thảo, các đại biểu được nghe báo cáo công tác thi HS giỏi cấp Tiểu học và THCS trong 3 năm 2010-2011, 2011-2012, 2012-2013, và các bài tham luận của các đơn vị có thành cao trong phong trào thi HS giỏi trong 3 năm học vừa qua. Cũng tại hội nghị Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thoại Sơn đã khen thưởng 10 đơn vị có thành tích tốt trong phong trào thi HS giỏi trong 3 năm học vừa qua: Tiểu học Tây Phú, Tiểu học An Bình, TH B Óc Eo, TH A Núi Sập, TH B Vĩnh Khánh, TH A Phú Hòa, THCS Vọng Đông, THCS Núi Sập, THCS Vĩnh Trạch, THCS Phú Hòa.

Qua hội thảo lần này, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thoại Sơn mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng phong trào thi HS giỏi cấp Tiểu học và THCS. Thông qua đó, cùng với việc nâng cao chất lượng chung ở các cấp học, nhiệm vụ bồi dưỡng học sinh giỏi tiếp tục đạt được những bước tiến tích cực, đặc biệt quan tâm đến phương pháp học tập và tư duy của học sinh có năng khiếu nhằm góp phần phát hiện, xây dựng nhân tài phục vụ yêu cầu phát triển của huyện Thoại Sơn và của đất nước trong tương lai.

Tác giả bài viết: Đỗ Quốc Tuấn

Nguồn tin: Phòng GDĐT Thoại Sơn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Liên hệ quảng cáo

Giới thiệu

Thoại Ngọc Hầu: Nguyễn Văn Thoại

Thoại Ngọc Hầu: Nguyễn Văn Thoại Thoại Ngọc Hầu là một danh tướng nổi danh của triều Nguyễn, tên thật là Nguyễn Văn Thoại, sinh ngày 25-11 năm Tân Tỵ (1761) tại huyện Diên Phước, tỉnh Quảng Nam. Cha ông là Nguyễn Văn Lương và mẹ là Nguyễn Thị Tuyết. Sau này nhờ Thoại Ngọc Hầu có công...

Video Clip

Hình ảnh hoạt động

Các trang web hữu ích

Thư viện tài nguyên Giáo dục huyện Thoại Sơn
Cổng thông tin huyện Thoại Sơn
Thư viện trực tuyến
Sở GDĐT An Giang
Bộ GDĐT