03:01 ICT Thứ hai, 22/10/2018

Hội nghị tổng kết năm học 2013-2014 và triển khai nhiệm vụ năm học 2014-2015

Thứ năm - 14/08/2014 10:59
Ông Võ Văn Đông-Phó trưởng phòng GDĐT Thoại Sơn

Ngày 12/8/2014, tại Hội trường UBND huyện Thoại Sơn, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thoại Sơn tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2013-2014. Triển khai nhiệm vụ năm học 2014-2015 và sơ kết công tác Bảo hiểm y tế học sinh năm học 2013-2014.

Đến dự hội nghị về phía Sở GDĐT An Giang có sự hiện diện của đ/c Võ Văn Quới, trưởng phòng giáo dục tiểu học Sở Giáo dục và Đào tạo. Đ/c Lê Kim Bình Phó chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn, đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện ủy, UBMTTQ huyện cùng các đ/c Trưởng, Phó Ban ngành cấp Huyện, chủ tịch, phó chủ tịch các xã, TT,  các đ/c chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, đại diện Ban giám hiệu các trường trong huyện.

Tại hội nghị đ/c Võ Văn Đông, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thoại Sơn đã thông qua báo cáo Tổng kết năm học 2013-2014, đ/c Dương Minh Hùng, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thoại Sơn triển khai nhiệm vụ năm học 2014-2015. Ngoài ra hội nghị cũng nghe báo cáo ngắn gọn công tác BHYT học sinh năm học 2013-2014 và triển khai kế hoạch năm học 2014-2015 của đại diện Bảo hiểm xã hội huyện, ý kiến thảo luận của các trường: MG TT.Óc Eo, MG Định Thành, TH Tây Phú, A Vĩnh Trạch, THCS Vọng Đông. Sau đó là phần khen thưởng các đơn vị thực hiện tốt công tác BHYT học sinh,  Đặc biệt là ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Lê Kim Bình, Phó chủ tịch UBND huyện.

Tác giả bài viết: Trương Thị Duy An

Nguồn tin: PGD-ĐT Thoại Sơn