07:55 ICT Thứ năm, 21/06/2018

Hội nghị Tổng kết năm học 2011-2012

Thứ sáu - 17/08/2012 09:44
Đ/c Nguyễn Chí Sơn - Trưởng phòng GDĐT Thoại Sơn

Ngày 07/8/2012, tại Hội trường UBND huyện Thoại Sơn, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thoại Sơn tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2011-2012 và Triển khai nhiệm vụ năm học 2012-2013.

Hội nghị được long trọng đón tiếp đ/c La Công Tâm, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang và đ/c Lê Kim Bình Phó chủ tịch UBND huyện Thoại Sơn cùng các đ/c Trưởng, Phó Ban ngành cấp Huyện, chủ tịch, phó chủ tịch các xã, TT,  các đ/c chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, đại diện Ban giám hiệu và chủ tịch công đoàn các trường trong huyện.

Tại hội nghị đ/c Ngô Văn Quí, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thoại Sơn đã thông qua báo cáo Tổng kết năm học 2011-2012, đ/c Nguyễn Chí Sơn, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thoại Sơn triển khai nhiệm vụ năm học 2012-2013. Ngoài ra hội nghị cũng nghe ý kiến phát biểu của đại diện Bảo hiểm xã hội huyện, đại diện Hội khuyến học huyện, các bài tham luận của các trường: Tiều học “B” TT.Óc Eo, THCS Vĩnh Chánh, THCS TT.Phú Hòa. Sau đó là phần khen thưởng các đơn vị,  Đặc biệt là ý kiến phát biểu của đ/c La Công Tâm, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang và ý kiến chỉ đạo của đ/c Lê Kim Bình, Phó chủ tịch UBND huyện.

Tác giả bài viết: Đỗ Quốc Tuấn