20:01 ICT Thứ hai, 20/10/2014

Trang chủ » Tin tức » Tin các trường

Kỳ thi học sinh giỏi cấp tiểu học năm học 2012 – 2013

Thứ tư - 20/03/2013 08:10
Ngày 17/3/2013, tại trường tiểu học “A” thị trấn Núi Sập, Phòng Giáo dục & Đào tạo Thoại Sơn đã tiến hành tổ chức kỳ thi học sinh giỏi cấp tiểu học năm học 2012 – 2013.

Tham dự kỳ thi lần này có 252 thí sinh của các đội tuyển học sinh giỏi lớp 5 ở tất cả 33 trường tiểu học trong huyện về tranh tài. Mỗi thí sinh dự thi đều phải trải qua hai bài thi. Sáng làm bài môn Tiếng Việt, chiều làm bài môn Toán,  thời gian dành cho mỗi môn thi là 90 phút.

Theo Ban tổ chức, số thí sinh tham dự kỳ thi năm nay tăng nhiều so với kỳ thi năm trước. Điều này cho thấy phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” và công tác phát hiện, bồi dưỡng học sinh giỏi trong trường tiểu học được quan tâm một cách tích cực hơn góp phần nâng dần chất lượng giảng dạy và giáo dục ở địa phương.

Tác giả bài viết: Trương Kỉnh Nhơn-GV trường TH A TT Phú Hòa