08:25 ICT Thứ hai, 18/12/2017

Trang chủ » Tin tức » Tin các trường

HĐĐ Thoại Sơn tổ chức chuyên đề nghi thức Đội

Thứ ba - 26/03/2013 15:43
Vừa qua, vào ngày 22/ 3/ 2013 tại trường tiểu học “A” Vĩnh Khánh, Hội đồng Đội kết hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Thoại Sơn tổ chức chuyên đề tiết sinh hoạt nghi thức Đội và lễ kết nạp Đội viên mới.

Tham dự chuyên đề có đại diện Phòng Giáo dục – Đào tạo, đại diện Hội đồng Đội huyện, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Tổng phụ trách cùng với tất cả giáo viên Tổng phụ trách cụm các xã Định Thành, Định Mỹ, Vĩnh Khánh, Vĩnh Chánh, Vĩnh Phú, Vĩnh Trạch, Phú Hòa và Phú Thuận.

Đến với Chuyên đề các giáo viên Tổng phụ trách đã được nghe báo cáo chung về những thuận lợi, những khó khăn của công tác Đội trong trường học và đề ra cách thức, trình tự tiến hành một tiết sinh hoạt Đội và lễ kết nạp Đội viên mới.

Cùng đó, Ban tổ chức cũng đã thực hiện 2 tiết minh họa chuyên đề nhằm giúp cho giáo viên Tổng phụ trách nâng cao chất lượng công tác Đội trong trường học góp phần tích cực vào việc giáo dục toàn diện học sinh ở cơ sở.

Tác giả bài viết: Trương Kỉnh Nhơn-GV trường TH A TT Phú Hòa