21:55 ICT Thứ ba, 23/05/2017

Trang chủ » Tin tức » Tin các trường

HĐĐ Thoại Sơn tổ chức chuyên đề nghi thức Đội

Vừa qua, vào ngày 22/ 3/ 2013 tại trường tiểu học “A” Vĩnh Khánh, Hội đồng Đội kết hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Thoại Sơn tổ chức chuyên đề tiết sinh hoạt nghi thức Đội và lễ kết nạp Đội viên mới.

Kỳ thi học sinh giỏi cấp tiểu học năm học 2012 – 2013

Ngày 17/3/2013, tại trường tiểu học “A” thị trấn Núi Sập, Phòng Giáo dục & Đào tạo Thoại Sơn đã tiến hành tổ chức kỳ thi học sinh giỏi cấp tiểu học năm học 2012 – 2013.

Thư ngỏ

Trường THCS TT Phú Hòa và Ban đại diện CMHS của trường phát hành Thư ngỏ kêu gọi sự đóng góp của các Nhà hảo tâm, Mạnh thường quân, PHHS, Thầy cô giáo,... để xây dựng đoạn đường nối cổng phụ của trường với khu công nghiệp Phú Hòa nhằm giảm ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm tại Ngã tư vào trường, đồng thời, đảm bảo an toàn giao thông cho học sinh. Danh sách các tổ chức, cá nhân đóng góp sẽ được công khai và cập nhật hàng tuần trên website của Phòng GDĐT Thoại Sơn.

Thầy cô giáo phải là tấm gương sáng cho học sinh noi theo

Hiện nay, thầy cô giáo luôn được xã hội tôn vinh, được sự quan tâm của các ngành các cấp, được cha mẹ học sinh và các em học sinh thương yêu, kính trọng. Vì vậy thầy cô giáo phải là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

Thoại Ngọc Hầu: Nguyễn Văn Thoại

Thoại Ngọc Hầu: Nguyễn Văn Thoại Thoại Ngọc Hầu là một danh tướng nổi danh của triều Nguyễn, tên thật là Nguyễn Văn Thoại, sinh ngày 25-11 năm Tân Tỵ (1761) tại huyện Diên Phước, tỉnh Quảng Nam. Cha ông là Nguyễn Văn Lương và mẹ là Nguyễn Thị Tuyết. Sau này nhờ Thoại Ngọc Hầu có công...