05:00 ICT Thứ tư, 18/09/2019

Trang chủ » Tin tức » Tin các trường » THCS - Tiểu học

Thư ngỏ

Thứ ba - 03/04/2012 08:39
Trường THCS TT Phú Hòa và Ban đại diện CMHS của trường phát hành Thư ngỏ kêu gọi sự đóng góp của các Nhà hảo tâm, Mạnh thường quân, PHHS, Thầy cô giáo,... để xây dựng đoạn đường nối cổng phụ của trường với khu công nghiệp Phú Hòa nhằm giảm ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm tại Ngã tư vào trường, đồng thời, đảm bảo an toàn giao thông cho học sinh. Danh sách các tổ chức, cá nhân đóng góp sẽ được công khai và cập nhật hàng tuần trên website của Phòng GDĐT Thoại Sơn.

Tải về tại đây.