12:32 ICT Thứ ba, 27/06/2017

Trang chủ » Tin tức » Tin các trường » THCS - Tiểu học

Tổ chức lễ nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia

Ngày 28 tháng 5 năm 2015 trường trung học cơ sở thị trấn Núi Sập long trọng tổ chức lễ nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia phối hợp cùng với lễ tổng kết năm học 2014-2015.

HĐĐ Thoại Sơn tổ chức chuyên đề nghi thức Đội

Vừa qua, vào ngày 22/ 3/ 2013 tại trường tiểu học “A” Vĩnh Khánh, Hội đồng Đội kết hợp với Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Thoại Sơn tổ chức chuyên đề tiết sinh hoạt nghi thức Đội và lễ kết nạp Đội viên mới.

Kỳ thi học sinh giỏi cấp tiểu học năm học 2012 – 2013

Ngày 17/3/2013, tại trường tiểu học “A” thị trấn Núi Sập, Phòng Giáo dục & Đào tạo Thoại Sơn đã tiến hành tổ chức kỳ thi học sinh giỏi cấp tiểu học năm học 2012 – 2013.

Thư ngỏ

Trường THCS TT Phú Hòa và Ban đại diện CMHS của trường phát hành Thư ngỏ kêu gọi sự đóng góp của các Nhà hảo tâm, Mạnh thường quân, PHHS, Thầy cô giáo,... để xây dựng đoạn đường nối cổng phụ của trường với khu công nghiệp Phú Hòa nhằm giảm ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm tại Ngã tư vào trường, đồng thời, đảm bảo an toàn giao thông cho học sinh. Danh sách các tổ chức, cá nhân đóng góp sẽ được công khai và cập nhật hàng tuần trên website của Phòng GDĐT Thoại Sơn.

Thành tích đạt được

Thành tích đạt được Song hành cùng những bước tiến chung của huyện, ngành Giáo dục đã đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Quy mô và mạng lưới cơ sở giáo dục phát triển rộng khắp, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu học tập của nhân dân trong huyện. Từ 1 trường mẫu giáo, 12 trường tiểu...