19:22 ICT Thứ tư, 21/08/2019

Tổng kết hội thi Ca-Múa-nhạc ngành giáo dục

Thứ ba - 29/01/2019 16:12
Tổng kết hội thi Ca-Múa-nhạc ngành giáo dục

Trải qua 10 ngày thi diễn sôi nổi, hội thi Ca-Múa-Nhạc ngành giáo dục đã kết thúc và ngày 17 tháng 01 năm 2019 Phòng Giáo dục và Đào tạo Thoại Sơn tổ chức lễ tổng kết trao giải cho các đội thi.

Giải Nhất toàn đoàn thuộc về trường Mầm non thị trấn Núi Sập, trường tiểu học A Vĩnh Khánh, trường THCS Vĩnh Trạch.

Giải Nhì toàn đoàn thuộc về trường: Mg Vọng Đông, tiểu học A Núi Sập, THCS TT Núi Sập.

Giải Ba toàn đoàn thuộc về trường MG Thoại Giang, TH Mỹ Phú Đông, THCS Vĩnh Khánh, THCS Tây Phú.

Và nhiều giải thưởng cho các tiết mục đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, ca cổ, múa, dàn dựng, trang phục, độc tấu.

Ngoài ra Hội Khuyến học huyện còn khen thưởng 3 đơn vị có thí sinh có năng khiếu đặc biệt: MG Thoại Giang, TH A Óc Eo, THCS TT Phú Hòa.

Tác giả bài viết: Trương Thị Duy An

Nguồn tin: PGD-ĐT Thoại Sơn