02:53 ICT Thứ hai, 22/10/2018

Thông báo số 2 về Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS, THPT năm học 2010-2011

Thứ ba - 15/03/2011 09:29
Thông báo

Thực hiện công văn số 65/SGDĐT-GDTrH ngày 10/11/2010 của Sở GDĐT An Giang về việc Hướng dẫn tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THCS, THPT (GDTX); căn cứ kết quả thi lý thuyết ngày 01/3/2010; tiếp theo thông báo số 1 tại công văn số 55/SGDĐT- GDTrH ngày 12/01/2011;

Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang thông báo điểm chuẩn phần thi lý thuyết và lịch thi thực hành, cụ thể như sau:

Sở GDĐT đã công bố kết quả điểm các bài thi trắc nghiệm và tự luận qua trang web của Sở GDĐT An Giang vào ngày 04/3/2010.

1/- Điều kiện để giáo viên tham gia phần thi thực hành, cụ thể như sau:

- GV phải có đủ hồ sơ hợp lệ theo quy định.

- Phần thi lý thuyết, phải đạt tổng điểm 02 bài thi từ 15.00 điểm trở lên. Trong đó, bài thi trắc nghiệm phải từ 5.0 điểm trở lên và bài thi thực hành phải từ 10.00 điểm trở lên.

2/- Lịch thi thực hành:

• Thời gian thi thực hành: từ ngày 28/3/2011 đến hết ngày 02/4/2011 (theo thời khóa biểu niêm yết tại các điểm thi thực hành).
  • GV tiếp xúc học sinh từ 14 giờ 00 phút, ngày 28/3/2011 tại các điểm thi.
  • Địa điểm thi thực hành (Sở sẽ thông báo trên trang WEB của Sở GDĐT An Giang)

Yêu cầu thủ trưởng các đơn vị thông báo và tạo điều kiện để giáo viên tham dự đầy đủ./.

Nơi nhận:  KT. GIÁM ĐỐC

- Như trên;