16:51 ICT Thứ tư, 23/07/2014

Trang chủ » Tin tức » Phòng giáo dục

Kế hoạch triển khai, quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ IX.

Thứ hai - 07/03/2011 19:18
Kế hoạch triển khai, quán triệt và tổ chức thực hiện  Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ IX.

Căn cứ Kế hoạch số 05-KH/TG ngày 14 tháng 02 năm 2011 của Ban Tuyên giáo tỉnh ủy về việc triển khai, quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu bộ tỉnh lần thứ IX;

Căn cứ kế hoạch số 08/KH-SGDĐT ngày 01/3/2011 của Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang về việc triển khai, quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu bộ tỉnh lần thứ IX;

Phòng Giáo dục và Đào tạo xây dựng kế hoạch bồi dưỡng cho cán bộ công chức, viên chức trực thuộc Phòng cụ thể như sau:

A. Mục đích yêu cầu:

Việc triển khai, quán triệt và tổ chức thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ IX, cần đạt được mục đích, yêu cầu sau:

- Làm cho cán bộ, công chức, viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo thống nhất cao  trong nhận thức, tư tưởng và hành động về quan điểm, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp được nêu trong Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ IX;

- Trên cơ sở quán triệt về mặt nhận thức, các cơ quan quản lý, đơn vị sự nghiệp giáo dục xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ IX phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh đơn vị mình, đảm bảo góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ về phát triển giáo dục và đào tạo tỉnh nhà được xác định trong Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ IX;

- Tổ chức quán triệt, học tập Nghị quyết phải được chuẩn bị chu đáo các điều kiện về cơ sở vật chất, tài liệu, quản lý để đảm bảo chất lượng hiệu quả;

- Thủ trưởng đơn vị trực thuộc có trách nhiệm tăng cường giáo dục ý thức trách nhiệm, quản lý cán bộ, viên chức trong việc học tập.

B. Kế hoạch tổ chức bồi dưỡng:

I/- Nội dung bồi dưỡng:

Nghe báo cáo 5 chuyên đề Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ IX.

II/- Thời gian bồi dưỡng: Mỗi lớp 1 ngày (hai buổi).

III/- Tài liệu:

Phòng Giáo dục và Đào tạo sẽ phân phối tài liệu (5 chuyên đề và tài liệu hỏi đáp) cho các đơn vị trước khi triển khai lớp bồi dưỡng (Mỗi đơn vị/1 bộ).

IV/- Phương thức tổ chức bồi dưỡng:

Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Thoại Sơn tổ chức lớp bồi dưỡng theo cụm trường. Chia làm 2 đợt (mỗi đợt 6 lớp)

Tải văn bản đầy đủ tại đây