10:47 ICT Thứ hai, 20/08/2018

Hội nghị tổng kết năm học 2014-2015

Thứ ba - 18/08/2015 13:48
Hội nghị tổng kết năm học 2014-2015

Ngày 12/8/2015, tại Hội trường UBND huyện Thoại Sơn, UBND huyện Thoại Sơn tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2014-2015, triển khai nhiệm vụ năm học 2015-2016 và sơ kết công tác bảo hiểm y tế học sinh năm học 2014-2015. Hội nghị do Chủ tịch UBND huyện Lê Kim Bình và Phó Chủ tịch UBND huyện Dương Ngọc Lắm cùng chủ trì.

Đến dự hội nghị có sự hiện diện của đ/c Nguyễn Thanh Hùng- Chuyên viên phòng Giáo dục trung học đại diện Lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo An Giang, đ/c Diệp Thành Bưu-Phó Giám đốc đại diện lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh An Giang. đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo huyện ủy, UBMTTQ huyện cùng các đ/c Trưởng, Phó Ban ngành cấp Huyện, chủ tịch, phó chủ tịch các xã, TT,  các đ/c chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo, đại diện Ban giám hiệu các trường trong huyện.

Tại hội nghị đ/c Thái Thị Anh Thư, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thoại Sơn đã thông qua báo cáo Tổng kết năm học 2014-2015, đ/c Võ Văn Đông, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Thoại Sơn triển khai nhiệm vụ năm học 2015-2016. Ngoài ra hội nghị cũng nghe báo cáo ngắn gọn công tác BHYT học sinh năm học 2014-2015 và triển khai kế hoạch năm học 2015-2016 của đại diện Bảo hiểm xã hội huyện, khen thường các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác vận động BHYT học sinh.

Ý kiến thảo luận của các trường: MG TT.Núi Sập, MG Vọng Thê, TH A Phú Hoà, B Óc Eo, THCS Vĩnh Trạch, THCS Vĩnh Phú, UBND xã Tây Phú, Thoại Giang, Vĩnh Chánh. Lãnh đạo Phòng GDĐT giải đáp thắc mắc, kiến nghị của đại biểu có liên quan đến chuyên môn.

Sau đó là phần phát biểu của BHXH tỉnh, phát biểu của đại diện Sở GDĐT.  Đặc biệt là phát biểu kết luận chỉ đạo của UBND huyện.

Tác giả bài viết: Trương Thị Duy An

Nguồn tin: PGD-ĐT Thoại Sơn