15:13 ICT Chủ nhật, 31/08/2014

gia su tai nha, trung tam gia su, gia su mon toan, gia su mon hoa, gia su mon ly, gia su ly, can tim gia su, gia su toan, gia su tieng anh,

Trang chủ » Tin tức » Kỹ năng sống » Kỹ năng sư phạm

Tổ chức hoạt động dạy học với bản đồ tư duy

Bản đồ tư duy (BĐTD) còn gọi là sơ đồ tư duy, lược đồ tư duy,… là hình thức ghi chép nhằm tìm tòi đào sâu, mở rộng một ý tưởng, hệ thống hóa một chủ đề hay một mạch kiến thức,… bằng cách kết hợp việc sử dụng đồng thời hình ảnh, đường nét, màu sắc, chữ viết với sự tư duy tích cực.

Trừng phạt thể xác

10 sai lầm của cha khi dạy con

Không ai bỗng dưng trở thành những ông bố bà mẹ tốt. Làm cha mẹ cũng cần phải học. Có những bài học được rút ra từ chính những sai lầm.

20 điều giáo viên cần biết

20 điều giáo viên cần biết khi giáo dục học sinh.

Những kĩ năng đặc thù của Người giáo viên Tiểu học

Đất nước đi vào công nghiệp hóa, hiện đại hóa đòi hỏi nguồn nhân lực trí tuệ cao, quá trình hội nhập khu vực và quốc tế với xu thế toàn cầu hóa đang là một thách thức với nước ta, đòi hỏi nhà nước và ngành giáo dục phải có một chiến lược phát triển nhân tài. Trong hệ thống giáo dục, giáo dục tiểu học có một vị trí đặc biệt quan trọng trong việc đào tạo nhân lực và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước.

Bí quyết để thuyết trình hiệu quả

GIAI ĐOẠN CHUẨN BỊ a. Nội dung: Bạn nên dùng nhiều thời gian để nghiên cứu kỹ về chủ đề, đề tài của bạn, và phát triển thành các ý tưởng.

Giới thiệu về huyện Thoại Sơn

Giới thiệu về huyện Thoại Sơn              Huyện Thoại Sơn được thành lập vào ngày 23/8/1979 có huyện lỵ là thị trấn Núi Sập. Huyện Thoại Sơn nằm về phía Đông Nam tứ giác Long Xuyên. Phía Bắc giáp huyện Châu Thành, Tây Bắc giáp huyện Tri Tôn, Đông giáp...