14:09 ICT Thứ sáu, 20/10/2017

Trang chủ » Tin tức » Kỹ năng sống » Kỹ năng khác

Các tư thế ngồi máy tính giúp người dùng không mỏi

Dù cho bạn đang sở hữu chiếc máy tính để bàn, hay chiếc netbook đơn giản và chiếc máy tính cao cấp của Apple, bạn luôn phải chú ý ngồi đúng tư thế để bảo vệ sức khoẻ khi sử dụng chúng hàng ngày.

Sử dụng CNTT

10 kĩ năng CNTT (IT) giáo viên cần nắm vững

Trong xu thế hội nhập và phát triển, nền giáo dục nước nhà đang đứng trước những bước đi đầy thách thức. Xu hướng mới đòi hỏi một cuộc cách mạng để có thể xây dựng được một nền giáo dục đáp ứng được nhu cầu thời đại.

Kỹ năng viết biên bản

1. Vai trò của biên bản: Biên bản là loại văn bản ghi chép lại những sự việc đã xảy ra hoặc đang xảy ra.

Kỹ năng quản lý thời gian

Thời gian là quý báu cho nhà lãnh đạo. Dù ở trong công việc nào, bạn vẫn phải biết quản lý thời gian của mình. Không có khác biệt nào giữa các cấp lãnh đạo. Làm quản lý thường là giao việc cho người khác. Dù vậy, bạn không thể tổ chức giao việc hiệu quả nếu bạn không tự mình tổ chức cho mình

Chức năng và nhiệm vụ

Chức năng và nhiệm vụ I. VỊ TRÍ VÀ CHỨC NĂNG 1. Phòng Giáo dục và Đào tạo là cơ quan chuyên môn thuộc Uỷ ban nhân dân cấp huyện, có chức năng tham mưu, giúp Uỷ ban nhân dân cấp huyện thực hiện chức năng quản lý nhà nước về các lĩnh vực giáo dục và đào tạo, bao gồm: mục tiêu, chương trình,...