23:11 ICT Thứ ba, 21/05/2019

Trang chủ » Tin tức » Khuyến học

Phần thưởng Hạnh Đức lần 1

Thứ ba - 12/09/2017 07:31
Hội Khuyến học huyện Thoại Sơn phối hợp với tổ chức Hương Thiền, INC. Virginia Hoa Kỳ thực hiện chương trình Phần thưởng Hạnh-Đức - Lần 1 năm học 2017-2018 dành cho học sinh THCS địa bàn huyện Thoại Sơn.

Phần thưởng bao gồm 16 phần dành cho 16 em mỗi phần thưởng trị giá là 2.000.000 đồng; 46 phần thưởng khích lệ mỗi phần trị giá 200.000 đồng;  02 phần thưởng cho hai học sinh nghèo trị giá mỗi phần 500.000 đồng. Bên cạnh đó còn có 16 phần quà bao gồm dụng cụ học tập tổng trị giá là 6.400.000 đồng.

Mục đích, ý nghĩa của phần thưởng Hạnh Đức, xem tại đây.

Tác giả bài viết: Trương Thị Duy An

Nguồn tin: PGD-ĐT Thoại Sơn