01:36 ICT Thứ tư, 24/01/2018

Trang chủ » Tin tức » Khuyến học

Hội nghị bất thường Ban chấp hành Hội khuyến học nhiệm kì II

Thứ sáu - 22/04/2011 14:33
Chiều ngày 21/4/2011, Hội khuyến học huyện Thoại Sơn tổ chức Hội nghị bất thường Ban chấp hành Hội khuyến học nhiệm kì II (2009-2013).

Đến dự Hội nghị về phía cấp tỉnh có ông Đặng Hoài Dũng (chủ tịch Hội khuyến học tỉnh An Giang), ông Huỳnh Việt Long (chánh văn phòng Hội khuyến học tỉnh An Giang), về phía cấp huyện có ông Lê Văn Nưng (Bí thư Huyện ủy huyện Thoại Sơn), Bà Lê Kim Bình (Phó Chủ tịch UBND huyện) và tất cả các đồng chí trong Ban chấp hành tham dự.

Nội dung Hội nghị: báo cáo sơ kết hoạt động của Hội trong thời gian qua, phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới và tiến hành bầu cử bổ sung ủy viên Ban chấp hành, ủy viên Ban thường vụ, bầu chức danh chủ tịch Hội Khuyến học. Hội nghị đã bầu ông Nguyễn Trung Thành giữ chức vụ chủ tịch Hội thay cho ông Ngô Tiến Thanh (xin thôi giữ chức chủ tịch vì lý do bệnh, sức khỏe yếu).

Tác giả bài viết: Trường-PGDĐT Thoại Sơn