Chào mừng các bạn đến với website Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang!
04:39 ICT Thứ bảy, 25/01/2020

gia su tai nha, trung tam gia su, gia su mon toan, gia su mon hoa, gia su mon ly, can tim gia su, gia su tieu hoc, gia su tieng anh, gia su mon van,

Học tập Bác
Trường học TTHSTC
Hộp thư

Danh ngôn

1

Thăm dò ý kiến

Bạn là đối tượng nào trong số các đối tượng dưới đây?

Giáo viên.

Học sinh.

Phụ huynh.

Khách vãng lai.

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 154

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19658

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3134345

Đăng nhập thành viên

Trang chủ » Tin tức » Khuyến học

Hội Khuyến học huyện Thoại Sơn tổ chức lễ trao học bổng

Thứ năm - 17/08/2017 09:50
Hội Khuyến học huyện Thoại Sơn tổ chức lễ trao học bổng

Hội Khuyến học huyện Thoại Sơn tổ chức lễ trao học bổng

Hưởng ứng "Tháng hành động vì sự nghiệp giáo dục" năm học 2017-2018  ngày 12 tháng 8 năm 2017 UBMTTQVN huyện Thoại Sơn kết hợp cùng Hội Khuyến học huyện tiến hành tổ chức trao học bổng và hiện vật đợt 1 cho 51 em học sinh thuộc 20 trường THCS và PTTH trong toàn huyện được thụ hưởng từ hai chương trình học bổng sau:

   1. Học bổng do công ty cổ phần dược phẩm Agimexpharm  gồm 18 học sinh (trong đó có 08 học sinh lớp 11 của bốn trường PTTH mỗi học sinh được nhận 2 triệu đồng và 10 học sinh lớp 9 của 10 trường THCS mỗi học sinh được nhận 1 triệu 500 ngàn đồng) tổng số tiền là 31 triệu đồng.

 

 

 

 

  2. Học bổng và quà tặng tiếp bước đến trường năm học 2017-2018 từ nguồn vận động của huyện, cụ thể là từ nguồn của Đội QLTT và Chi cục Thuế huyện Thoại sơn vận động, bao gồm học bổng tặng cho 03 học sinh lớp 8 đạt thành tích học tập loại giỏi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi học bổng trị giá 1 triệu 200 ngàn đồng. Bên cạnh đó là quà tặng bằng hiện vật cho 30 học sinh nghèo đang học THCS ở vùng sâu mỗi học sinh được nhận 01 chiếc xe đạp. Ngoài ra,  51 học sinh nhận học bổng và quà tặng mỗi em được nhận thêm 20 quyển tập. Tổng số là 1020 quyển trị giá 4 triệu 800 ngàn đồng.  

 

 

 

Đến tham dự buổi lễ có sự tham dự của ông Lê Văn Nưng PCT.UBND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo UBMTTQVN và Hội Khuyến học tỉnh An giang, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy- UBND huyện, đại diện lãnh đạo các ngành đoàn thể cấp huyện, các vị mạnh thường quân đến dự và trực tiếp trao xe đạp và học bổng cho các em. Đây là nguồn khích lệ rất lớn nhằm giúp đỡ, chia sẻ với các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện có điều kiện được tiếp tục đến trường và chắp cánh ước mơ, nhất là trong những ngày chuẩn bị bước vào đầu năm học  mới 2017-2018.

Tác giả bài viết: Trương Thị Duy An

Nguồn tin: Hội Khuyến học

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Liên hệ quảng cáo

Giới thiệu

Chức năng và nhiệm vụ

Chức năng và nhiệm vụ I. VỊ TRÍ VÀ CHỨC NĂNG 1. Phòng Giáo dục và Đào tạo là cơ quan chuyên môn thuộc Uỷ ban nhân dân cấp huyện, có chức năng tham mưu, giúp Uỷ ban nhân dân cấp huyện thực hiện chức năng quản lý nhà nước về các lĩnh vực giáo dục và đào tạo, bao gồm: mục tiêu, chương trình,...

Video Clip

Hình ảnh hoạt động

Các trang web hữu ích

Thư viện tài nguyên Giáo dục huyện Thoại Sơn
Cổng thông tin huyện Thoại Sơn
Thư viện trực tuyến
Sở GDĐT An Giang
Bộ GDĐT