20:43 ICT Thứ tư, 16/10/2019

Trang chủ » Tin tức » Xây dựng CSVC » Khảo thí và Kiểm định CLGD

Phương hướng, nhiệm vụ công tác tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2011

Thứ sáu - 04/03/2011 19:22
Kỳ thi tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2011 về cơ bản giữ ổn định theo giải pháp “3 chung” như các năm trước.

Trên cơ sở kết quả đã đạt được và những hạn chế cần khắc phục của các kì thi tuyển sinh đại học, cao đẳng những năm qua, phương hướng, nhiệm vụ công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2011 như sau:

I. ĐĂNG KÝ DỰ THI VÀ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

1. Đăng kí dự thi

a)Hồ sơ đăng ký dự thi

Hồ sơ đăng kí dự thi (ĐKDT) bao gồm:

- Một túi đựng hồ sơ, phiếu số 1, phiếu số 2.

(Phiếu số 1 do Sở giáo dục và đào tạo lưu giữ. Phiếu số 2 do thí sinh giữ và được sử dụng trong các trường hợp cần thiết).

- 3 ảnh chân dung cỡ 4´6cm được chụp trong thời gian 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ ĐKDT; 3 phong bì đã dán sẵn tem ghi rõ họ, tên và địa chỉ của thí sinh.

- Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Riêng thí sinh có nguyện vọng 1 (NV1) học tại các trường đại học (ĐH), cao đẳng (CĐ) không tổ chức thi tuyển sinh hoặc hệ CĐ của trường ĐH, trường CĐ thuộc các đại học (sau đây gọi chung là trường) thì cần nộp thêm bản photocopy mặt trước của tờ phiếu ĐKDT số 1.

b) Nộp hồ sơ và lệ phí đăng kí dự thi

Học sinh đang học lớp 12 trung học phổ thông (THPT) tại trường nào thì nộp hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT tại trường đó.

Tải văn bản đầy đủ tại đây