Chào mừng các bạn đến với website Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang!
23:11 ICT Thứ ba, 21/05/2019

gia su tai nha, trung tam gia su, gia su mon toan, gia su mon hoa, gia su mon ly, can tim gia su, gia su tieu hoc, gia su tieng anh, gia su mon van,

Học tập Bác
Trường học TTHSTC
Hộp thư

Danh ngôn

1

Thăm dò ý kiến

Bạn là đối tượng nào trong số các đối tượng dưới đây?

Giáo viên.

Học sinh.

Phụ huynh.

Khách vãng lai.

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14


Hôm nayHôm nay : 542

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14688

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2952758

Đăng nhập thành viên

Trang chủ » Tin tức » Công nghệ thông tin

MailCheck-Hiện thông báo email mới trên khay hệ thống

Thứ tư - 25/04/2012 10:43
MailCheck-Hiện thông báo email mới trên khay hệ thống

MailCheck-Hiện thông báo email mới trên khay hệ thống

Có những công việc yêu cầu bạn phải đọc và trả lời email càng sớm càng tốt,nhất là trong thời đại thương mại điện tử như hiện nay. Hay đơn giản là có một số email đòi hỏi sự chú ý ngay lập tức của bạn, bởi đơn giản đôi khi chỉ cần nhanh hơn một chút là chiến thắng.

 

Nếu bạn đang mở hộp thư thì bạn hoàn toàn biết khi có một email mới được gửi đến, nhưng vấn đề là bạn không thể cứ vài phút lại kiểm tra hộp thư một lần, như vậy sẽ rất phiền phức và làm gián đoạn những công việc khác, đặc biệt là khi bạn có nhiều hơn một địa chỉ mail. Ngoài ra việc mở nhiều tab liên tục cũng gây tốn bộ nhớ máy tính ( dù điều này thì không ảnh hưởng nhiều lắm).

 
 
Có một tiện ích rất nhỏ gọn có thể giúp bạn theo dõi email của mình cách nhanh chóng- Emailcheck. EmailCheck là một ứng dụng nguồn mở dùng để theo dõi hộp thư của bạn và thông báo trên khay hệ thống khi có một email mới. Phần mềm sẽ hiện một thông báo nhỏ rất trực quan trên khay hệ thống bao gồm trên người gửi, ngày gửi, tiêu dề và một phần nội dung email, kèm theo là một âm thanh nhỏ để thông báo cho người dùng. Hãy đi tìm hiểu các chức năng và cách cài đặt tiện ích này nhé.
 
 
 
Trước tiên bạn download chương trình tại địa chỉ :  http://sourceforge.net/projects/mailcheckerpro/
 
 
 
Sau đó tiến hành cài đặt, giao diện khi cài đặt chương trình rất đơn giản.  

 

1

 

Sau khi cài đặt, chương trình sẽ chạy ngầm trên khay hệ thống, bạn hãy click chuột phải vào biểu tượng của chương trình ( hình lá thư màu cam) để chọn ngôn ngữ, mặc định có 2 ngôn ngữ là Tiếng Anh và Hungary. Bạn Click vào Setting để thiết lập tài khoản email của bạn.

 

1

 

Hộp thoại setting hiện ra, để thêm một tài khoản bạn hãy click vào button Add ( hình dấu “+” ) rồi điền thông tin tài khoản, chọn khoảng thời gian kiểm tra hộp thư một lần và sau đó Save lại. Hiện tại thì chương trình chỉ hỗ trợ các tài khoản Gmail và AOL.

 

1
1

 

 
 
 
Bất cứ khi nào có một email mới đến trong hộp thư của bạn, bạn sẽ nhận được một thông báo màu xanh ở góc dưới bên phải màn hình của bạn, cùng với một âm thanh cảnh báo. Nếu bạn click đúp chuột vào biểu tượng của chương trình thì trình duyệt sẽ mở hộp thư của các ban.

 

1

 

 
 
 
Trong quá trình thử nghiệm, tiện ích làm việc rất tốt với các tài khoản Gmail, tuy nhiên hạn chế là chỉ hỗ trợ Gmail và AOL, nhưng dù sao Gmail vẫn là dịch vụ mail phổ biến nhất và hầu hết mọi người đều sử dụng. Hy vọng trong các phiên bản sau, tác giả sẽ hỗ trợ nhiều host mail hơn.

Nguồn tin: xahoithongtin

Những tin cũ hơn

 
Liên hệ quảng cáo

Giới thiệu

Giới thiệu về huyện Thoại Sơn

Giới thiệu về huyện Thoại Sơn              Huyện Thoại Sơn được thành lập vào ngày 23/8/1979 có huyện lỵ là thị trấn Núi Sập. Huyện Thoại Sơn nằm về phía Đông Nam tứ giác Long Xuyên. Phía Bắc giáp huyện Châu Thành, Tây Bắc giáp huyện Tri Tôn, Đông giáp...

Video Clip

Hình ảnh hoạt động

Các trang web hữu ích

Thư viện tài nguyên Giáo dục huyện Thoại Sơn
Cổng thông tin huyện Thoại Sơn
Thư viện trực tuyến
Sở GDĐT An Giang
Bộ GDĐT