06:50 ICT Thứ năm, 23/10/2014

Trang chủ » Tin tức » Công đoàn

V/v hướng dẫn tự kiểm tra, báo cáo công tác thi đua, khen thưởng năm học 2010-2011.

Thứ tư - 13/04/2011 14:57

Kính gửi: Thủ trưởng các đơn vị trường trực thuộc.

Căn cứ Nghị định số 42/2010/NĐ-CP ngày 15/04/2010 của Chính phủ Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Thi đua, Khen thưởng và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi đua, Khen thưởng;

Căn cứ Kế hoạch số 23/SGDĐT-VP ngày 07/04/2011 của Sở Giáo dục và Đào tạo An giang về việc kiểm tra công tác thi đua, khen thưởng năm học 2010-2011,

Phòng Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các đơn vị tự kiểm tra, báo cáo công tác thi đua, khen thưởng năm học 2010-2011 như sau:

Tải về tại đây